Home » Tin E-sports » HLE bất ngờ thua trận trước KT
x

HLE bất ngờ thua trận trước KT

(JBO Vietnam) Tuần thi đấu thứ 2 của LCK đã chính thức khép lại với nhiều tình tiết hấp dẫn. Sau đây là thông tin về những diễn biến mới nhất của giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh này.

Với 2 chiến thắng liên tiếp KT đã tạm thoát khỏi nhóm nguy hiểm. Và sự tỏa sáng của các tuyển thủ KT đã giúp cho họ không những hy vọng trụ hạng thành công mà còn hướng tới những mục tiêu cao hơn trong tương lai. Do vậy những thử thách tiếp theo của HLE là những đội đem đến những bất ngờ không thể lường trước được. Chính điều thất thường này đã làm nên sự hấp dẫn của LCK 2020. Một đội tuyển có thể đánh bại được cả nhà đương kim vô địch đang ở ngôi vị đầu bảng. Chính vì vậy mà KT có thể giành được chiến thắng trước HLE sau 2 ván đấu đã khiến không ít người bất ngờ.

Ván 1

Cụ thể tại ván thi đấu đầu tiên, những vị trí của KT đã thi đấu rất là tốt trong các pha combat khi liên tục sử dụng các pha combo đẹp mắt và trúng vào đội hình của HLE. Cùng với đó là những pha xử lý mẫu mực của người chơi  rừng khiến cho KT có được một chiến thắng dễ dàng trong ván đấu đầu tiên.

Ván 2

Với áp lực của bộ đôi đường dưới gây ra khiến cho đội tuyển HLE liên tục rơi vào những tình thế hết sức nguy hiểm. Ngoài ra thì đội tuyển KT còn thể hiện sự vượt trội trong việc kiểm soát trụ và các mục tiêu lớn. Không lâu sau đó, trước sức mạnh mà KT có được, họ nhanh chóng có được chiến thắng thứ 2 để dễ dàng vượt qua HLE.