(JBO Vietnam) Sea Games 30 là kì đại hội thể thao Đông Nam Á đầu tiên có sự góp mặt của những môn thể thao điện tử. Chính vì thế mà  không ít người hâm mộ Esports trong nước quan tâm đến công tác chuẩn bị của đội chủ nhà Phillippines cho giải đấu đầu tiên này. Và sau đây là những hình ảnh đầu tiên về khâu chuẩn bị cho giải đấu năm nay.

Việc Sea Games 30 chính thức có sự góp mặt của Esports là một dấu ấn lớn cho người hâm mộ Việt Nam khi có 6 môn tham dự và cơ hội để giành vàng của đội tuyển Việt Nam là rất cao. Đây còn là niêm vui rất lớn của người hâm mộ Esports khi thể thao điện tử bước đầu đã và đang có chỗ đứng so với các môn thể thao khác.

Với 6 bộ môn tham dự là Liên Quân Mobile, Mobile Legends Bang Bang, Dota 2, Star Craft II, Tekken 7 và HearthStone được diễn ra vào ngày 5 tháng 12 năm 2019. Mobile Legends Bang Bang sẽ là môn mở màn cho ngày thi đấu đầu tiên của Esports Việt Nam. Và người hâm mộ rất trông chờ vào màn thể hiện của các đội tuyển trong kì thể thao này. Cùng điểm qua một số hình ảnh nhà thi đấu tại Philippines để xem thử không khí thế nào nhé.

Hình ảnh lịch thi đấu ngày đầu tiên giữa các đội tuyển với nhau

Sẽ có nhiều môn thể thao Esports thi đấu cùng lúc với nhau

Nhân viên kĩ thuật đang chỉnh sửa lại các trang thiết bị

Trên đây là một số hình ảnh mới nhất về việc chuẩn bị cho những trận đấu nóng hổi diễn ra tại Sea Games 30. Cùng chờ đợi và cổ vũ những môn thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại Sea Games 30 này nhé.

JBO Vietnam

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay