Home » Dota2 » Hero hỗ trợ giúp Doom truy đuổi đối thủ bằng Scorched Earth
x

Hero hỗ trợ giúp Doom truy đuổi đối thủ bằng Scorched Earth

Hãy xem những chiến lược này mà bạn có thể áp dụng để truy đuổi đối thủ bằng Scorched Earth bằng Doom trong các trận đấu Dota 2 của mình.

Vật phẩm giúp Doom truy đuổi đối thủ bằng Scorched Earth

Blade Mail và Rod of Atos

Blade Mail là một vật phẩm có thể tăng độ bền của Doom trong các trận chiến. Doom nhận được 28 sát thương tấn công và 6 áo giáp khi sử dụng Blade Mail. Anh hùng Strength có thể kích hoạt Blade Mail để hồi lại tới 85% tất cả sát thương nhận vào trong 5,5 giây. Bạn có thể sử dụng Blade Mail để trả lại sát thương cho kẻ thù trong khi truy đuổi chúng bằng Scorched Earth với Doom.

Rod of Atos cung cấp 24 Intelligence, 12 Strength và 12 Agility to Doom. Bạn có thể sử dụng Rod of Atos để sử dụng Cripple lên các đơn vị kẻ thù để hạn chế chuyển động của chúng. Kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Cripple sẽ bị trói trong 2 giây. Kẻ thù đã bị cắm rễ có thể bị làm chậm trong các trận chiến để giúp Doom và nhóm của anh ta tiếp cận trận chiến đúng lúc để giáng đòn cuối cùng vào
đối thủ của anh ta.

Shadow Blade và Pipe of Insight

Doom
Doom có ​​thể tàng hình bằng cách sử dụng Shadow Blade

Doom nhận được 35 tốc độ tấn công và 20 sát thương tấn công bằng cách mua Shadow Blade cho anh hùng Strength. Bạn có thể mua Shadow Blade với giá 3000 vàng trong trò chơi. Doom có ​​thể tàng hình bằng cách sử dụng Shadow Blade để tăng tốc độ di chuyển trong các trận chiến.  Bạn có thể kích hoạt Shadow Blade để nhận thêm 20% tốc độ di chuyển trong tối đa 14 giây. Người chơi có thể sử dụng Scorched Earth trước khi tàng hình để gây sát thương cho kẻ thù khi truy đuổi chúng bằng Doom trong Dota 2.

Pipe of Insight cho Doom tới 30% kháng phép và 8,5 hồi máu. Vật phẩm này cung cấp Insight Aura giúp tăng 15% khả năng kháng phép của các đồng minh của Doom và tốc độ hồi phục sức khỏe của họ thêm 2,5. Doom có ​​thể sử dụng Rào chắn bằng cách sử dụng Pipe of Insight để tạo lá chắn ngăn đồng minh nhận tới 450 sát thương phép thuật từ tướng địch trong tối đa 12 giây.

Hero hỗ trợ Sven

Sven
Sven là một anh hùng Sức mạnh có thể hỗ trợ Doom giết chết trong Dota 2

Sven là một anh hùng Sức mạnh có thể hỗ trợ Doom giết chết trong Dota 2. Anh ta có thể sử dụng khả năng của mình để làm choáng các tướng địch trong giao tranh và tăng tốc độ di chuyển của Doom để giúp anh ta đuổi theo đối thủ của mình trong trò chơi nhiều người chơi.

Đồng minh chơi Sven có thể sử dụng Storm Hammer lên tướng địch để làm choáng chúng trong 2 giây. Các đơn vị địch bị choáng do Storm Hammer có thể nhận tới 320 điểm sát thương. Doom có ​​thể sử dụng Scorched Earth để gây thêm sát thương cho các tướng địch bị choáng trong giao tranh đồng đội sau khi đối thủ của anh ta bị Storm Hammer vô hiệu hóa.

Sven có thể kích hoạt Warcry để cung cấp cho Doom và các đồng minh của anh ta tới 22% tốc độ di chuyển và 15 áo giáp cộng thêm cho họ trong 9 giây. Warcry ảnh hưởng đến tất cả các đồng minh trong bán kính 700 và yêu cầu sử dụng 45 mana. Sven có thể sử dụng Warcry cứ sau 20 giây trong trò chơi.