Home » Tin E-sports » [Hellcase Cup 8] Công bố ba cái tên đầu tiên
x

[Hellcase Cup 8] Công bố ba cái tên đầu tiên

(Jbo vnd) StarLadder đã công bố ba trong số bốn đội dẫn đầu cho Hellcase Cup 8 sắp tới bao gồm những cái tên quen thuộc như OG , Virtus.pro và Spirit

Lần lặp thứ tám của Hellcase Cup sẽ bao gồm một giải thưởng trị giá 10.000 đô la ban đầu. Cộng với tiền được thêm vào “tiền gây quỹ từ việc mua các trường hợp đặc biệt” trên trang web Hellcase. Phiên bản trước của loạt giải đấu trực tuyến, được AVANGAR giành được, đã đạt gần 60.000 đô la trước các đối thủ cạnh tranh.

Hellcase Cup 8 đã mở cửa cho bất kỳ đội nào muốn đăng ký vòng loại mở , trong đó bốn vị trí trong vòng bảng của giải đấu sẽ giành chiến thắng.

Vòng bảng sẽ được chơi từ ngày 18 tháng 5 đến ngày 14 tháng 6, bao gồm 12 bên được mời và bốn đội đủ điều kiện. Những người tham gia sẽ chiến đấu với bốn nhóm loại trừ, với mỗi nhóm có ba nhóm được mời với một bên đủ điều kiện.

Danh sách mời đầy đủ cho vòng bảng trông như sau:

Endpoint

Hard Legion

Winstrike

Thụy Điển Japaleno

Bêlarut Nemiga

Bulgaria SKADE

Sprout

CIS Syman

Châu Âu Secret

Nga Gambit Youngsters

Pháp LDLC

Nga pro100

Bốn người chiến thắng của vòng bảng sẽ tiến tới một vòng loại trực tiếp, loại ba tốt nhất. Trong đó họ sẽ đối đầu với bốn đội được mời thêm cho danh hiệu vô địch HellCase Cup từ ngày 23 đến ngày 28 tháng 6.

Ba đội đầu tiên được mời tham dự vòng playoff là:

Châu Âu OG

Kazakhstan Virtus.pro

Nga Spirit

BLAST Rising hoàn thành lễ bốc thăm

Lễ bốc thăm vòng bảng BLAST Rising đã được kết thúc, với 16 người tham gia đã được chia thành bốn bảng khác nhau.

Giải đấu trị giá 30.000 euro, bao gồm các đội nằm ngoài 20 bảng xếp hạng hàng đầu thế giới, sẽ bắt đầu vào thứ Hai với vòng bảng hai vòng, sẽ quyết định tám bên thực hiện vòng play-off loại trừ một lần.

Đội tuyển heretics, hiện đang gây bất ngờ của bộ phận châu Âu của ESL One: Road to Rio, sẽ chiến đấu cùng bảng với 001Z , Secret sAw. Trong khi Movistar Riders sẽ ra tay để trả thù Japaleno sau khi bị phe Thụy Điển hạ mình trong hai trận đấu gần nhất giữa hai đội trong một bảng đấu cũng bao gồm ApeksFATE .

Người hoàn thành vị trí thứ ba Flashpoint 1HAVU đứng đầu bảng B. Góp mặt cùng với họ ở bảng đấu này là đội hình AGO mới, hiện do Oskar “oskarish” Stenborowski , và các cựu binh của Nordavind.Trong khi Endpoint là đội xếp hạng cao nhất trong nhóm A, dường như là cởi mở nhất trong bốn đội ở bảng đấu này.

Danh sách đầy đủ các đội:

Group A

ALTERNATE aTTaX

Tricked

Salamander

Endpoint

Group B

HAVU

AGO

Nordavind

Giants

Group C

Movistar Riders

Japaleno

FATE

Apeks

Group D

Heretics

AVEZ

Secret

Portugal sAw

Jbovnd