Home » Slot game » Heavy Anchor: Cùng bạn xuống lòng đại dương kiếm tiền
x

Heavy Anchor: Cùng bạn xuống lòng đại dương kiếm tiền

Đến Heavy Anchor bạn có thể tận hưởng một cuộc phiêu lưu cướp biển nơi một kho báu hấp dẫn gấp 11.000 lần đặt cược đang chờ đợi. Heavy Anchor có 5 cuộn và 3-9 hàng. Trò chơi này có tính năng Megaways nổi bật, các hàng thay đổi mỗi lần quay. Thay vì các đường thanh toán, trong game chỉ cần 8 biểu tượng phù hợp trở lên ở bất kỳ đâu trên lưới tạo thành một kết hợp chiến thắng.

Heavy Anchor: Cùng bạn xuống lòng đại dương kiếm tiền

Heavy Anchor
Heavy Anchor Cùng bạn xuống lòng đại dương kiếm tiền

Heavy Anchor có thể chơi trên tất cả các thiết bị di động và máy tính để bàn thông thường. Một kết hợp chiến thắng được tạo ra bằng cách hạ cánh 8 biểu tượng phù hợp trở lên ở bất kỳ đâu trên lưới. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm các đồng xu có nhiều màu sắc khác nhau và một miếng che mắt.

Một sự kết hợp chiến thắng của 10 với một trong số đó trả tiền đặt cược 0,20x-1,6x. Các biểu tượng được trả lương cao hơn bao gồm cuộn , móc , rượu rum và nhẫn. Mười loại với những thứ này trả tiền đặt cược gấp 2,4 lần-6 lần. Nếu một biểu tượng có ngọn lửa màu đỏ hoặc xanh xung quanh nó, nó sẽ được nhân lên gấp 5 hoặc 10 lần.

Biểu tượng hoang dã có dạng la bàn, nhưng chúng ta sẽ đi sâu vào vấn đề đó trong phần tiếp theo. Cuối cùng, hạ cánh từ 3 biểu tượng Scatter (rương) trở lên sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí.

Wild Compass

Heavy Anchor
Wild Compass

Khi Wild Compass là một phần của sự kết hợp chiến thắng, nó sẽ tăng lên phía trên guồng mà nó đáp xuống và đợi cho đến khi không còn chiến thắng nào nữa trên guồng. Sau đó, nó biến thành Wild Anchor , bắt đầu với hệ số nhân 1x hoặc với hệ số nhân của Wild Anchor trước đó nếu có một cái trên cùng một vòng quay.

Sau đó, mỏ neo rơi xuống, phá vỡ từng biểu tượng trên trục quay và tăng hệ số nhân của nó lên +1 cho mỗi biểu tượng bị phá hủy. Khi tất cả các mỏ neo đã rơi xuống, các cuộn phim sẽ được nạp lại bằng các biểu tượng và mọi kết hợp chiến thắng sẽ được nhân với giá trị số nhân cuối cùng. Các biểu tượng hoang dã thay thế cho các biểu tượng trả tiền khác.

Vòng quay miễn phí: Hạ cánh 3 biểu tượng Scatter sẽ kích hoạt 10 Vòng quay miễn phí. Scatters bổ sung sẽ cấp thêm 2 vòng quay cho mỗi vòng quay. Trong các Vòng quay miễn phí, hệ số Wild Anchor tiếp tục từ hệ số Wild Anchor trước đó trong toàn bộ tính năng, tích lũy giá trị hệ số lên tối đa 100 lần. Hạ cánh 3 biểu tượng Phân tán trở lên trong Vòng quay miễn phí sẽ kích hoạt lại các vòng quay.