Home » Slot game » Hearts Desire khiến trái tim game thủ loạn nhịp
x

Hearts Desire khiến trái tim game thủ loạn nhịp

Hearts Desire là một máy đánh bạc video của Betsoft có 5 cuộn , 3 hàng và 30 hàng thanh toán. Người chơi có thể chọn giữa nhiều kích cỡ đặt cược, với Cược tối thiểu là 0,30 và Cược tối đa là 120. Các biểu tượng mang đến giá trị thanh toán thấp bao gồm anh đào , dưa hấu , nho và chuối. Một dòng đầy đủ 5 với một trong số này trả tiền đặt cược 1,66x – 2x. Các biểu tượng mang đến giá trị thanh toán cao hơn bao gồm cam , số 7 và kim cương . Năm loại một với những thứ này sẽ trả tiền đặt cược là 6,66x-33,3x.

Những biểu tượng đặc biệt trong Hearts Desire

Hearts Desire
Những biểu tượng đặc biệt trong Hearts Desire

Wild: Các biểu tượng hoang dã cho phép nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng trả tiền khác. Biểu tượng hoang dã có thể ở những cuộn 2, 3, 4 và 5.

Scatter: Trái tim vàng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trong guồng quay. Hạ cánh 5 hoặc nhiều hơn sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí.

Biểu tượng bí ẩn xếp chồng lên nhau: Mỗi cuộn chứa các vị trí biểu tượng Bí ẩn xếp chồng lên nhau được thay thế bằng một biểu tượng thanh toán ngẫu nhiên trước khi mỗi vòng quay của cuộn được bắt đầu. Tất cả các vị trí biểu tượng Bí ẩn đều được lấp đầy bằng cùng một biểu tượng.

Tính năng Jackpot lũy tiến và Vòng quay miễn phí

Hearts Desire
Tính năng Jackpot lũy tiến và Vòng quay miễn phí

Hạ cánh 5 biểu tượng Scatter trở lên sẽ nhận được 5 Vòng quay Miễn phí. Trước khi tính năng này bắt đầu, các giá trị trên tất cả các Scatters được thêm vào một thước đo tích lũy. Hạ cánh Scatters thông thường trong Vòng quay miễn phí sẽ thêm giá trị của nó vào đồng hồ và thưởng thêm một Vòng quay miễn phí. Những gì bạn muốn tìm cho ra là trái tim màu hồng . Những thứ này sẽ giành được những gì tích lũy được trong đồng hồ và cũng có thể nhân nó lên gấp 2, 3 lần hoặc 5 lần.

Tính năng Jackpot lũy tiến: Không cần biểu tượng cụ thể nào để kích hoạt giải Jackpot lũy tiến. Thay vào đó, nó được kích hoạt ngẫu nhiên sau khi tất cả các cuộn ngừng quay. Cơ hội kích hoạt nó tăng lên theo quy mô đặt cược của bạn. Khi bạn tham gia tính năng này, bạn sẽ quay một bánh xe, trao cho bạn giải độc đắc Nhỏ, Nhỏ, Lớn hoặc Lớn. Vì trò chơi chưa ra mắt vào thời điểm viết bài này, nên không rõ số tiền xuất chi thực sự sẽ là bao nhiêu, nhưng vì đây là giải độc đắc lũy tiến nên nó chỉ được đặt lại khi ai đó giành được nó.