“Hai cánh của Malaysia rất nguy hiểm”

HLV Park Hang-seo đánh giá rất cao sức mạnh của ĐT U23 Malaysia trước thềm bán kết Sea Games 31, đặc biệt là từ hai biên với cặp hậu vệ cánh chất lượng.

Vào đêm mai 19/5, ĐT U23 Việt Nam sẽ bước vào màn so tài với ĐT U23 Malaysia tại vòng bán kết môn bóng đá nam Sea Games 31. Chia sẻ trước thềm trận đấu này, HLV Park Hang-seo đã có những đánh giá về đối thủ. Cụ thể, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết:

“Chúng tôi đặt mục tiêu chiến thắng U23 Malaysia trong thời gian thi đấu chính thức. Tuy nhiên như các bạn đã biết, chúng ta không thể nói trước bất cứ điều gì trong bóng đá.

Chiến thuật U23 Malaysia thường hay sử dụng ở các trận đấu trước là 3-4-3. Hai cánh của U23 Malaysia rất nguy hiểm. Tôi đã nghiên cứu qua băng ghi hình và thấy rằng các hậu vệ biên của họ rất chăm chỉ tham gia tấn công. Vì thế chúng tôi cần hết sức tập trung để hạn chế điều này. ĐT U23 Việt Nam đang rất tự tin trước trận bán kết.”

Trong số những cầu thủ mà U23 Malaysia có hai cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài, còn lại là những cầu thủ thi đấu trong nước. Cầu thủ số 10 (Luqman Hakim) đang thi đấu ở một giải đấu lớn tại Châu Âu là giải VĐQG Bỉ, tuy nhiên cậu ấy không có nhiều cơ hội được ra sân. Trong khi đó cầu thủ số 9 (Hadi Fayyadh) thì đang được cọ xát tại Nhật Bản. Những gì họ học hỏi được ở các nền bóng đá này là điều rất đáng quý. Vì thế tôi sẽ tìm hiểu kỹ hai cầu thủ này.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.