Grim Muerto – Khám phá đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp

Grim Muerto chứa đầy những hình ảnh động nhỏ nhưng rất bắt mắt, chuỗi chiến thắng, hiệu ứng âm thanh và toàn bộ bối cảnh của cuộn phim được gói gọn trong trang trí lễ hội. Chủ đề fiesta thoạt nhìn có vẻ hơi lạ, hãy nhìn kỹ hơn và bạn sẽ thấy rằng trong khi các biểu tượng giống như hoạt hình và dễ thương, có rất nhiều đầu lâu nổi xung quanh trò chơi này.

Cùng Grim Muerto đến với lễ hội của người Tây Ban Nha

Khi bạn đặt cược là có thể bắt đầu đánh vòng quay hoặc quay tự động và lưu ý rằng một trong các vòng quay trên mỗi vòng quay được đánh dấu ngẫu nhiên.

 Grim Muerto

Cùng Grim Muerto đến với lễ hội của người Tây Ban Nha

Đây là tính năng hoang dã ngẫu nhiên tại nơi làm việc – nếu một vùng hoang dã tiếp đất trên cuộn được đánh dấu, nó sẽ mở rộng và bao phủ toàn bộ cuộn, trên vòng quay tự do, điều này có thể xảy ra với tối đa 5 cuộn cùng một lúc.

Để kích hoạt vòng quay miễn phí – hãy coi chừng cuốn sách phân tán đầu lâu, điều đó sẽ cung cấp cho bạn mười vòng quay, hơn nữa, có một phân tán thứ hai, hộp sọ nến chỉ có trong trò chơi thưởng vòng quay miễn phí. Đây là một trình kích hoạt lại, 1x cung cấp cho bạn 3 lần quay, 2x cung cấp cho bạn 6 lần quay và 3x trình kích hoạt lại tất cả mười!

Tính năng hấp dẫn cuối cùng của trò chơi là cơ hội thứ hai, khi chỉ có hai mảnh ghép xuất hiện trên cuộn, cả bốn mariachi xuất hiện dưới dạng biểu tượng lớn để bạn chọn, hai người cấp cho bạn tín dụng, một là tượng bán thân và thứ ba là phụ phân tán để kích hoạt tiền thưởng đầy đủ. Điều này dường như cũng ngẫu nhiên vì nó hiển thị các biểu tượng bị bỏ lỡ sau đó.

Biểu tượng trả thưởng độc đáo

Grim Muerto

Biểu tượng trả thưởng độc đáo

Ngoài bốn bộ xương mariachi, vật phân tán là một cuốn sách, với bìa đầu lâu, và bạn đoán nó là một hộp sọ, mặc dù được trang trí bằng một số ngọn nến màu.

Các biểu tượng thẻ chơi 10-Ace truyền thống điền vào các biểu tượng trả tiền thấp, điều này khiến chúng bị trừ một điểm trong cuốn sách của chúng tôi, trong khi một cây đàn guitar acoustic 6 dây cổ điển, được đóng khung bằng hoa hồng, tạo thành trò chơi chính hoang dã.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay