Home » Tin E-sports » Graves – Vị anh hùng mới nổi ở CKTG 2022
x

Graves – Vị anh hùng mới nổi ở CKTG 2022

Dù không sở hữu vai trò sốc sát thương, Graves lại đang là tâm điểm ở CKTG 2022. Sự vượt trội của vị anh hùng mới nổi này đã được minh chứng qua việc được nhiều tuyển thủ ưa chuộng. Cùng JBO khám phá sức mạnh nào đã khiến Graves trở thành vị anh hùng mới nổi ở CKTG 2022.

Sự xuất hiện đầy bất ngờ của Graves ở CKTG 2022

Graves
Sự xuất hiện đầy bất ngờ của Graves ở CKTG 2022

Giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh – CKTG 2022 đã hoàn thành được nửa chặng đường. Meta của giải đấu đang dần được lộ diện. Điểm đặc biệt nhất phải kể đến sự nổi bật của Graves trong vị trí Đi Rừng. So với hot pick Maokai, tỷ lệ cấm của Graves chỉ bằng một nửa. Tuy nhiên, sức ảnh hưởng lên giao tranh và toàn ván đấu lại vô cùng khủng khiếp. Do đó, Graves đã trở thành vị anh hùng vòng pháp luật với sức mạnh nổi bật ở CKTG 2022.

Trước đó, nhân vật Graves không mấy được chú ý. Theo chuyên gia của JBO, vai trò sốc sát thương của Graves còn bị đánh giá thấp. Cả 3 trang bị là: Nguyệt Đao, Kiếm m U và Thương Phục Hận Serylda đều thiếu đi khả năng chống chịu.

Tuy nhiên với sự thay đổi meta nghiêng về tướng Đi Rừng “đa năng”, sát thương và chống chịu đơn thuần không còn quá quan trọng. Chính vì thế, vị thế của Graves nhanh chóng được thay đổi. Thay vì là nhân vật không được nhòm ngó, Graves bỗng trở thành “ngôi sao” đặc biệt ở CKTG 2022.

Những màn sử dụng Graves của các tuyển thủ ở CKTG 2022

Graves
Những màn sử dụng Graves của các tuyển thủ ở CKTG 2022

Ở trận đấu gần đây, Kanavi cùng Canyon đã lựa chọn quân bài Graves. Với màn thể hiện xuất sắc, cả hai tuyển thủ đã tạo ra trận đấu mãn nhãn cho khán giả.

Các trang bị từng bị khiến Graves kém nổi bật. Hiện nay, chúng lại trở thành ưu điểm của anh hùng này. Với Kiếm U, tướng Graves đã tăng khả năng kiểm soát tầm nhìn. Điều này giúp người chơi có thể tẩu thoát dễ dàng. Cùng với đó, Bước Chân Thần Tốc quấy nhiễu những tướng khác. Chùy Hấp Huyết lại giúp Graves hồi phục và trụ lại trong giao tranh hiệu quả. Như vậy, những trang bị này đáng dần trở nên hữu dụng trong cả việc đi rừng và giao tranh tổng

Vết Thương Sâu giảm đi tính hiệu quả lại càng khiến việc dồn chết Graves trong một khoảng thời gian ngắn trở thành không thể. Trong trận giao tranh JDG và DK, điều này đã được minh chứng cụ thể.

Những ưu thế vượt trội phù hợp với meta đã biến vị trí đi rừng của Graves trở nên nổi bật ở CKTG 2022. Do đó, khán giả đã được chiêm ngưỡng nhiều màn trình diễn ấn tượng. Cùng JBO tiếp tục chờ đơn những trận đấu đầy hứa hẹn của anh hùng Graves này nhé!