Gold King – Tựa game vương giả nhất nhì kho game hiện nay

Một từ xuất hiện trong tâm trí bạn khi bạn mở Gold King và đó là sự giàu có – sự giàu có ngoài những giấc mơ ngông cuồng nhất của bạn trong ngôi nhà kho báu của Vua Midas tạo nên nền tảng cho cái khe vàng này. Nếu bạn không quen thuộc với thần thoại Midas, vị vua Hy Lạp này đã được ban cho chạm vàng để mọi thứ mà ông tiếp xúc đều biến thành vàng – và việc đi vệ sinh khá khó khăn!

Thế giới vương giả choáng ngợp trong Gold King

Trong game, các cuộn phim được đóng gói với các biểu tượng về sự giàu có của anh ấy – ngay cả các hoàng gia cũng nhận được sự liên lạc của Midas. Các biểu tượng được trả cao hơn là thỏi vàng, một viên đá quý được đặt trong một giá vàng nặng; một chiếc vương miện bằng vàng và một bông hồng đỏ với những cánh hoa và chiếc lá được viền bằng vàng. Có một cảm giác yên tâm chắc chắn cho khe cắm này, theo một cách tốt thì hơi cổ điển.

Gold King

Thế giới vương giả choáng ngợp trong Gold King

Có một nhạc nền vương giả phù hợp và một tiếng vù vù thỏa mãn bất cứ khi nào bạn giành được chiến thắng. Đây chắc chắn là một nỗ lực vương giả từ Play n GO với rất nhiều màu vàng và màu tím hoàng gia xa hoa được trưng bày. 

Bản thân nhà vua khoác lên mình một bộ y phục vàng, bộ râu và vương miện bằng vàng lộng lẫy. Anh ấy là biểu tượng phân tán ở đây và là chìa khóa để mở ra sự phong phú của trò chơi, trong đó có rất nhiều – và không chỉ trong bảng trả thưởng!

Trải nghiệm Super Spins trong Gold King

Super Spins: hãy coi chừng sự uy nghiêm của ngài, vì việc hạ cánh ba biểu tượng phân tán của Midas sẽ kích hoạt tính năng siêu quay này. 

Ban đầu bạn sẽ chơi 10 vòng quay miễn phí nhưng một, hai hoặc ba biểu tượng Midas bổ sung sẽ thêm hai, bốn hoặc mười vòng quay bổ sung mà không giới hạn số lượng bạn có thể chơi. Ngoài ra, có ba tính năng đặc biệt trong các vòng quay siêu tốc:

Gold King

Trải nghiệm Super Spins trong Gold King

Hoa hồng hoang dã xuất hiện trong chồng sáu hoặc bảy biểu tượng trên mỗi cuộn.
Các thỏi, ngọc và vương miện vàng mở rộng, lấp đầy cả ba khoảng trống trên trục quay.
Các hoàng gia xuất hiện theo từng chồng tám trên mỗi vòng quay siêu tốc.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay