Home » Slot game » Giga Jar: Cùng anh em quẩy tưng bừng siêu thú vị
x

Giga Jar: Cùng anh em quẩy tưng bừng siêu thú vị

Đến Giga Jar bạn sẽ nhìn thấy những chiếc lọ nhỏ đầy màu sắc nhảy xung quanh trên guồng và thu thập số nhân bùng nổ. Trong game hệ số nhân được xây dựng nhanh chóng có thể biến mất nhưng đồng thời lại có cơ hội tạo ra các kết hợp chiến thắng khổng lồ. Sàn nhảy nơi họ biểu diễn điệu nhảy chiến thắng đã được phát triển hơn nữa khi một DJ sôi nổi, Giga Jar, được giới thiệu trong Jammin’ Jars 2 . Ở đó, chúng tôi được xem phần tiếp theo được trau chuốt kỹ lưỡng, với các biểu tượng tiền là một trong những điểm thu hút tuyệt vời của nó.

Giga Jar: Cùng anh em quẩy tưng bừng siêu thú vị

Giga Jar
Giga Jar Cùng anh em quẩy tưng bừng siêu thú vị

Thiết kế của trò chơi bao gồm một chủ đề vũ trường, nơi chúng ta có thể theo DJ Giga Jar đến sàn nhảy, nơi những chiếc lọ nhảy múa xung quanh một cách cuồng nhiệt. Trong nền của các cuộn phim, bạn có thể thấy một thanh băng, nơi có thể nhìn thấy Giga Jar ở bên trái của các cuộn phim.

Trong các vòng quay, âm nhạc rất hấp dẫn được phát, điều này mang lại cho trò chơi cảm giác thăng hoa tuyệt vời. Một chiến thắng được tạo ra bằng cách hạ cánh 5 biểu tượng cùng loại trở lên trong cụm, khi đó điều này sẽ kích hoạt tính năng xếp tầng, cho phép tạo ra nhiều chiến thắng trong cùng một vòng quay.

Khám phá những điều thú vị tại Giga Jar

Giga Jar
Khám phá những điều thú vị tại Giga Jar

Biểu tượng giải thưởng tức thì

Nếu bạn giành được 5 biểu tượng Giải thưởng tức thì trở lên trong một cụm, bạn sẽ được thưởng tổng giá trị của chúng. Họ có thể hạ cánh với hệ số nhân của tiền cược 1X, 2X, 5X, 10X, 25X, 50X, 100X, 250X, 500X hoặc 1000X.

Máy đo bình

Ở bên trái của cuộn phim, bạn có Đồng hồ Jar, nơi chiến thắng sẽ giúp bạn tiến bộ với việc kích hoạt các tính năng khác nhau trong suốt trò chơi. Tại đây, chúng tôi tìm thấy các hệ số nhân Giga Jar, Wild Jar và Giga Jar có thể giúp kỳ nghỉ của bạn thực sự thú vị.

Biểu tượng jar hoang dã

Hũ hoang dã giúp tạo nhiều kết hợp chiến thắng bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác. Bằng cách tạo ba tầng liên tiếp, bạn sẽ được thưởng biểu tượng bình hoang dã đầu tiên được đặt ở vị trí ngẫu nhiên trên guồng và bạn có thể mở khóa tổng cộng 3 biểu tượng bình hoang dã. Nếu biểu tượng này được bao gồm trong một chiến thắng, nó sẽ nhảy đến một vị trí trống liền kề ngẫu nhiên trước khi diễn ra một tầng mới.

Các biểu tượng Hũ hoang dã bắt đầu với hệ số nhân là 1X, sau đó nó tăng lên 1X trên mỗi chiến thắng mà nó được đưa vào và hệ số nhân hiện tại trên bình sẽ được áp dụng cho bất kỳ chiến thắng nào mà nó được đưa vào. Nếu bạn có một số biểu tượng bình hoang dã trong cùng một cụm chiến thắng, thì tất cả các hệ số nhân của chúng sẽ được áp dụng cho chiến thắng.