GeneraL bị thay thế bởi RAMZES666 trong đội hình Na’Vi

Tại DPC 2021 mùa 2, Roman “RAMZES666” Kushnarev sẽ thay thế Viktor “GeneRaL” Nigrini trong đội hình.

Những tin đồn thậm chí còn chưa lắng xuống từ giải Singapore Major bởi các đội đang nỗ lực để giành lợi thế cạnh tranh tốt hơn cho mùa giải tiếp theo bắt đầu từ ngày 13 tháng 4.

 

Mặc dù Na’Vi đủ điều kiện từ khu vực CIS cho sự kiện LAN lớn, nhưng họ là một trong những đội đầu tiên thông báo điều chỉnh đội hình sau khi cả Andrii “ALWAYSWANNAFLY” Bondarenko và Bogdan “Iceberg” Vasilenko có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Roman “RAMZES666” Kushnarev đã được chiêu mộ để đưa đội đi qua những khó khăn hiện tại. Tuy nhiên, chỉ 5 ngày sau thông báo sẽ tham gia giải đấu, NAVI đã quyết định rút lui hoàn toàn khỏi giải Major do huấn luyện viên Andrey “Mag” Chipenko cũng cho kết quả dương tính.

Đội không tiết lộ nhiều thông tin về lý do anh ta rời đội, mà thay vào đó chỉ chúc Viktor “GeneRaL” Nigrini may mắn trong tương lai.

Na’Vi tiến vào mùa giải thứ hai với 300 điểm DPC kiếm được từ trận đấu tại giải đấu ở Mùa giải 1. Họ sẽ cạnh tranh các vị trí cao hơn trong Mùa giải 2 sau khi kết thúc ở vị trí thứ hai.

Đội hình thức thức của Na’Vi tại DPC mùa 2

  • Alik “V-TUNE” Vorobey
  • Bogdan “Iceberg” Vasilenko
  • Roman “RAMZES666” Kushnarev
  • Vladimir “RodjER” Nikogosian
  • Andrey “ALWAYSWANNAFLY” Bondarenko
World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay