Home » Tin E-sports » GEN.G có chiến thắng trước đội tuyển APK
x

GEN.G có chiến thắng trước đội tuyển APK

(JBO Vietnam) Tuần thi đấu thứ 2 của LCK đã chính thức khép lại với nhiều tình tiết hấp dẫn. Sau đây là thông tin về những diễn biến mới nhất của giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh này.

GEN.G có chiến thắng trước đội tuyển APK

Dù thất bại trước T1 ở tuần thi đấu thứ 2 nhưng  bộ máy của họ đang vận hành rất trơn tru và ngày một hoàn thiện hơn. Và trước đối thủ đang xếp cuối bảng như APK thì chắc chắn GEN.G muốn có một chiến thắng để tiếp tục cạnh tranh chỉ số phụ với T1. Dù được đánh giá thấp hơn  rất nhiều so với GEN.G nhưng APK vẫn có được những phản ứng rất tốt sau những động thái gây áp lực của đối thủ. Họ đã thi đấu rất nổ lực trong thời gian đầu trận, thế nhưng sự khác biệt về trình độ của 2 đội cũng là quá lớn. GEN.G đã làm tốt mọi mục tiêu từ kiểm soát bản đồ, các mục tiêu và giao tranh tổng so với APK. Mọi con bài dị của APK đều không tạo ra được sự bất ngờ nào cho GEN.G. Và chiến thắng 2-0 dễ dàng cho Clid và những người đồng đội. Qua đó giúp cho Gen.G có thể vươn lên ngôi đầu bảng với thành tích bằng T1.

DRX nắm chắc vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng

Trước khi CKTG 2019, Griffin đã khiến cho tất cả người hâm mộ thể giới bất ngờ khi thông báo chia tay Cvmax. Nhiều đồn đoán đã được đặt ra và lý do chính mà vị huấn luyện viên này ra đi là những bất đồng  với ban huấn luyện đội tuyển. Kể từ đó Griffin đối mặt với rất nhiều khủng hoảng, đặc biệt là những nhân vật chủ chốt của đội hình đều lần lượt ra đi. Vào thời điểm hiện tại, DRX  vẫn đang là đội tuyển đứng đầu trong bảng xếp hạng LCK còn GRF là đội tuyển đã đánh mất đi phong độ của mình. Chính vì vậy mà trận đấu giữa DRX và GRF là trận đấu đầy duyên nợ. Trong suốt 2 ván đấu, GRF đã không còn hình ảnh giao tranh mạnh mẽ như trước. Ngược lại, DRX mặc dù sở hữu nhiều tuyển thủ trẻ nhưng mà thế trận họ tạo ra rất chặt chẽ ngay từ đầu đến cuối trận đấu. Họ thua đội tuyển T1 bởi vì thiếu một chút may mắn nhưng trước một GRF thì họ lại không mắc một sai lầm nào. Kết quả DRX có được chiến thắng 2-0 và tiếp tục bám đuổi T1, lẫn GEN.G trên bảng xếp hạng.

JBO Vietnam