Gates of Valhalla – tựa game yêu thích của các tay game

Gates of Valhalla là tựa game phát triển bởi studio Pragmatic Play được phát hành vào ngày 27.01.2022. Mới chỉ ra mắt hơn 2 tháng nhưng Cổng Valhalla đã trở nên phổ biến đối với những người hâm game slot. 

Gates of Valhalla hấp dẫn như thế nào?

Thiết kế của trò chơi dựa trên chủ đề trong thần thoại Bắc Âu, nơi chúng ta đến thăm Valhalla . Trong nền của cuộn phim, bạn có thể nhìn thấy những ngọn núi cao, Mjolnir và những bông tuyết rơi dày đặc. Bạn có thể chơi trò chơi này trên tất cả các thiết bị máy tính để bàn, máy tính xách tay và điện thoại di động. 

Gates of Valhalla là một máy đánh bạc theo chủ đề scandinavian với sân chơi 5 × 5 và 10 đường. Kết hợp ba hoặc nhiều biểu tượng giống hệt nhau theo chiều ngang hoặc chiều dọc bắt đầu từ bất kỳ vị trí nào là nhận được tiền thắng.

Gates of Valhalla

Gates of Valhalla có luật chơi cực kì hấp dẫn

Các biểu tượng tham gia chiến thắng bị loại bỏ, cho phép các biểu tượng mới rơi vào ô trống.

Chơi slot Gates of Valhalla, bạn sẽ được hưởng lợi từ các biểu tượng hoang dã, số nhân và vòng quay miễn phí. Một ưu điểm khác của khe Gates of Valhalla là có thể mua một vòng quay miễn phí và không phải đợi cho đến khi số lần quay cần thiết xuất hiện trên sân chơi.

Điểm độc đáo tại Gates of Valhalla

Vòng quay miễn phí

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng phân tán trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Tùy thuộc vào việc bạn đã hạ cánh 3, 4 hay 5 biểu tượng phân tán, kết quả là bạn sẽ nhận được 10, 12 hoặc 15 vòng quay miễn phí tương ứng.

Gates of Valhalla

Điểm độc đáo tại Gates of Valhalla

Nếu đạt được 3 biểu tượng phân tán trở lên trong thời gian thưởng, bạn sẽ nhận được thêm 10 vòng quay miễn phí, không giới hạn.

Bạn bắt đầu với hệ số chiến thắng là 1X và với mỗi lần lật kèo xảy ra, hệ số này sẽ tăng lên 1X. Hệ số của nó vẫn tồn tại trong suốt trò chơi tiền thưởng và được áp dụng cho bất kỳ chiến thắng nào được tạo ra.

Thưởng Mua

Nếu bạn muốn tận dụng ngay tính năng Vòng quay miễn phí, bạn có thể sử dụng tính năng Mua tiền thưởng. Bạn trả 100X và sau đó trò chơi tiền thưởng được kích hoạt.

Gates of Valhalla đang chờ bạn tại JBO.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay