Người đại diện của chân sút người Xứ Wales là ông Jonathan Barnett đã có những chia sẻ trước truyền thông về tương lai thân chủ của mình.

Hợp đồng giữa Gareth Bale và Real Madrid sẽ chính thức đáo hạn vào tháng 6 năm nay. Tuy vậy đội bóng Hoàng gia không xem chân sút 32 tuổi là một phần kế hoạch của họ trong mùa giải tới nên hoàn toàn không có ý định gia hạn với Bale. Đây là điều dễ hiểu bởi cựu sao Tottenham hầu như chẳng có đóng góp gì cho Real Madrid kể từ đầu mùa giải đến nay.

Mới đây người đại diện của Gareth Bale là ông Jonathan Barnett đã tham gia một buổi trả lời phỏng vấn trên đài Deportes Cuatro (Tây Ban Nha). Trong đó ông có đề cập đến vấn đề tương lai của tiền đạo người Xứ Wales.

Cụ thể, Barnett chia sẻ:

“Với những đóng góp trong quá khứ, Gareth Bale xứng đáng nhận được một buổi lễ chia tay hoành tráng tại Real Madrid. Lúc này chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ ý định nào về tương lai. Cậu ấy vẫn đang tập luyện chăm chỉ để có thể ra sân thi đấu cho Real trong thời gian tới.”

Bên cạnh đó ông Barnett cũng đã có những bình luận xung quanh việc Bale bị truyền thông Tây Ban Nha gọi là “ký sinh trùng”:

“Gareth Bale xem Madrid là nhà và tôi biết cậu ấy rất hạnh phúc khi sống tại đây. Bale đến đây khi còn rất trẻ. Các con của cậu ấy cũng được sinh ra và lớn lên trong môi trường này.

Bale cũng có rất nhiều đóng góp cho các hoạt động từ thiện tại Madrid nói riêng và Tây Ban Nha nói chung. Vì thế những ai nói cậu ấy là “ký sinh trùng” mới là những người xứng đáng với biệt danh đó.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay