Gamer Vicoi chia sẻ sau khi đạt được HCV PUBG Mobile

Chiến đấu bền bỉ đã giúp cho gamer Vicoi vượt mặt nhiều đối thủ đem về tấm HCV cho nước nhà tại SEA Games 31 ở nội dung PUBG Mobile thi đấu solo. Anh cũng đã vô cùng xúc động khi đạt được thành tích này.

Gamer Vicoi nói gì về HCV PUBG Mobile SEA Games 31?

Gamer Vicoi

Gamer Vicoi nói gì về HCV PUBG Mobile SEA Games 31?

Nói về ý nghĩa của tấm HCV lần này Vicoi cho hay: “Chiếc Huy chương vàng lần này là sự nỗ lực và may mắn của em, em cảm thấy như mình được tăng thêm rất nhiều tinh thần để cùng đồng đội đạt được chiếc Huy chương vàng thứ 2”.

Đồng thời tuyển thủ cũng gửi gắm đến những người đồng đội của mình: “Em cảm ơn anh Franky và Lambo rất nhiều, Nhờ 2 anh mà em đã đạt được thành tích tưởng chừng như chỉ ở trong mơ”.

Khi Vicoi thi đấu cá nhân Franky và Lambo đã ủng hộ và giúp đỡ rất nhiều giúp cho tuyển thủ thi đấu tốt hơn và có được thành tích cao nhất.

Vicoi chia sẻ về đối thủ PUBG Mobile nội dung đồng đội tại SEA Games 31

Ở nội dung đồng đội của bộ môn PUBG Mobile tại SEA Games 31, đối thủ nặng ký nhất của Việt Nam được Vicoi đề cập chính là đội tuyển Thái Lan.

Gamer Vicoi

Vicoi chia sẻ về đối thủ PUBG Mobile nội dung đồng đội tại SEA Games 31

Đây là đội tuyển khá mạnh với lối chơi cẩn trọng cùng chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh.

Tuy nhiên, đội tuyển nước nhà vẫn có nhiều lợi thế như đi bo, tấn công. Nếu phát huy được hết sức mạnh của mình thì cơ hội có được tấm HCV nội dung đồng đội là rất lớn.

Cùng chờ đón màn thi đấu của các tuyển thủ PUBG Mobile tại SEA Games 31.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay