Game thủ LMHT phát hiện “cú lừa” của Riot

Trong LMHT thì trang bị là một phần không thể nào thiếu được. Tác dụng của nó là cường hóa và phát huy sức mạnh điểm mạnh của tướng Giáp Tâm Linh là item không thể thiếu với nhân vật lấy khả năng hồi phục làm sức mạnh hay lên nhiều item hút máu. Trong mùa 12, Riot đã thêm hiển thị lượng máu hồi phục cho item này. Nhưng bất ngờ đã có game thủ phát hiện ra Giáp Tâm Linh gặp lỗi.

Game thủ LMHT phát hiện Giáp Tâm Linh gặp lỗi

Cụ thể nội dung chia sẻ của game thủ này như sau:

Mua Giáp Tâm Linh không tăng cường khả năng hồi phục từ hút máu toàn phần.

Game thủ LMHT phát hiện Giáp Tâm Linh gặp lỗi

Giáp Tâm Linh bị lỗi hàng tháng trời nhưng chẳng có ai để ý cả. Item này không hề cường hóa khả năng hồi phục từ chỉ số hút máu toàn phần. Tôi phát hiện ra tương tác dị thường này từ bản 12.1 nhưng có thể nó đã tồn tại từ bản 11.23 khi Giáp Tâm Linh có thêm phần hiển thị hồi phục cường hóa.

Ở tất cả thử nghiệm thì tôi đều dùng Chùy Hấp Huyết, Rìu Mãng Xà để có 20% hút máu toàn phần. Với lần thử đầu tiên là 20% hút máu toàn phần cùng Giáp Tâm Linh thì item này không tăng cường hồi phục. Sau đó tôi không mua Giáp Tâm Linh mà dùng ngọc Tiếp Sức thì nó lại cường hóa hồi phục. Tới khi tôi dùng cả Giáp Tâm Linh lẫn ngọc Tiếp Sức thì phát hiện ra rằng item thì không có tác dụng nhưng điểm ngọc kia thì lại có.

Tóm lại thì đây là vấn đề của Giáp Tâm Linh còn ngọc Tiếp Sức thì hoạt động bình thường.

Giáp Tâm Linh gặp lỗi có ảnh hưởng gì?

Giáp Tâm Linh gặp lỗi có ảnh hưởng gì?

Với lỗi  game thủ phát hiện sẽ làm ảnh hưởng lớn đến tướng Đấu sĩ phụ thuộc vào chỉ số hút máu toàn phần ở cuối trận yếu đi rất nhiều.

Hy vọng rằng Riot Games sẽ nhanh chóng sửa lỗi này.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay