Game thủ ĐTCL phát hiện “lỗi” cực đỉnh của mùa 6.5

ĐTCL mùa 6.5 này có khá nhiều lỗi, thậm chí các game thủ còn phát hiện ra cách để “hóa vàng” Renata rất dễ dàng.

Thông tin cơ bản về Renata tại ĐTCL mùa 6.5

ĐTCL mùa 6.5 là cơ hội để các quân cờ 4 vàng trỗi dậy. Tiêu biểu phải nói đến tướng có bộ kỹ năng đa mục tiêu, gây sát thương DPS cực mạnh Renata. Renata thuộc tộc hệ Hóa Kỹ – Học Giả.

ĐTCL

Thông tin cơ bản về Renata tại ĐTCL mùa 6.5

Các game thủ thường kết Renata với Đấu Sĩ – Hóa Kỹ – Học Giả. Và vị tướng 5 vàng Học Giả Silco khi kết hợp cùng Renata sẽ tạo nên combo hoàn hảo. Tuy nhiên, các game thủ đã tìm ra cách để Renata “hóa vàng”, lên 3 sao cực nhanh tại mùa 6.5 này.

Mẹo “hóa vàng” Renata dễ dàng nhất

Cụ thể khi dùng Xúc Xắc Ma Thuật cho người chơi một Xúc Xắc thì lên tướng sẽ có các quân cờ cùng tộc hệ với tướng đó phù hợp cấp độ người chơi. Silco ở level 8 dùng Xúc Xắc thì sẽ tập trung mở các tướng Học Giả và bỏ qua tộc hệ Bố Già.

ĐTCL

Mẹo “hóa vàng” Renata dễ dàng nhất DTCL

Tuy nhiên Học Giả không có tướng mốc 3 tiền nên tỷ lệ nhận được Renata tới 39%. Sử dụng mẹo này thì lên Renata 3 sao sẽ rất dễ dàng. Khi có Renata 3 sao ở cấp 8 thì để giải quyết đối thỷ hay lật kèo rất dễ. Muốn mọi thứ dễ dàng thù phải có Xúc Xắc và Silco ở cấp 8 và không còn Renata trong cửa hàng, không những thế còn tùy thuộc vào nhân phẩm.

Anh em hãy thử ngay cách “hóa vàng” Renata để tăng thêm sức mạnh trong ĐTCL mùa 6.5 này nhé.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay