(JBO Vietnam) Game slot Mega Moolah có tới 4 giải độc đắc, có thể khiến bạn trở thành triệu phú trong tích tắc. Quá hấp dẫn phải không nào? Cùng đọc thêm bài viết sau đây để hiểu thêm về game này nhé.

Game slot Mega Moolah

Biểu tượng game slot Mega Moolah

Game slot Mega Moolah có màu sắc tươi sáng cùng những con vật hoang dã nhưng vô cùng thân thiện. Tất cả được đặt trong khung cảnh rừng rậm kết hợp cùng hệ thống âm thanh đặc trưng tạo nên khung cảnh thiên nhiên hoang dã cho game.

Game slot Mega Moolah có 5 cột, 3 hàng cùng 25 dòng thanh toán. Phía trên những guồng quay đầy màu sắc này là 4 giải Jackpot. Trong quá trình chơi, bạn sẽ thấy 4 giải này nhảy vọt liên tục.

Nhiều loài động vật xuất hiện trong game slot Mega Moolah như những con sư tử dũng mãnh, dã tượng, hươu cao cổ ngớ ngẩn, linh dương cười toe toét, ngựa vằn vui nhộn, trâu hài hước,…

Sư tử là đại diện cho biểu tượng Wild trong game slot Mega Moolah. Vị chúa tể sơn lâm này sẽ thay thế tất cả các biểu tượng trên guồng để tạo thành các tổ hợp chiến thắng và nhân đôi chiến thắng của bạn. Tuy nhiên, như những game slot thông thường khác, biểu tượng Wild này cũng sẽ không thể thay thế cho biểu tượng Scatter.

Game slot Mega Moolah

Giải thưởng game slot Mega Moolah

Nếu bạn làm xuất hiện được từ 3 biểu tượng Scatter trở lên trên guồng quay, bạn sẽ được game slot Mega Moolah tặng 15 vòng quay miễn phí và đặc biệt tất cả tiền thắng của những vòng quay này sẽ được nhân lên gấp 3 lần.

Ngoại trừ những lúc sử dụng vòng quay miễn phí, còn lại bạn sẽ có cơ hội thắng được Jackpot của game slot Mega Moolah bất cứ lúc nào. Lúc này, bạn sẽ phải quay bánh xe may mắn để giành được một trong những giải Jackpot lũy tiến cực kỳ hấp dẫn. Giải Jackpot này được đóng góp bởi mỗi người chơi, nhưng tất cả đều bắt đầu từ những con số cố định.

  • Giải Jackpot Mini bắt đầu từ €10
  • Giải Jackpot Minor bắt đầu từ €100
  • Giải Jackpot Major bắt đầu từ €10.000.
  • Giải Mega Jackpot bắt đầu với số tiền khổng lồ €1.000.000 và tăng giá trị khi bạn nhấp chơi.

Game slot Mega Moolah

Trên đây là một vài điểm hấp dẫn của game slot Mega Moolah, vẫn còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ cùng game slot.

JBO Vietnam

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay