Game Of Gladiators – Trò chơi ăn tiền thật hot nhất 2022

Game of Gladiators mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game trực tuyến thú vị, đưa họ trở về thời kỳ thú vị của La Mã cổ đại. Đồ họa cực kỳ ấn tượng và người chơi chắc chắn sẽ thích thú khi đắm chìm trong chủ đề ly kỳ này.

Điểm độc lạ chỉ có tại Game Of Gladiators

Trong trò chơi chính, có 5 tính năng được kích hoạt ngẫu nhiên để hưởng lợi từ các tính năng Primus Mystery . Đây là những gì bạn có thể nhận được:

Game Of Gladiators

Điểm độc lạ chỉ có tại Game Of Gladiators

  • Danh vọng – một trong những biểu tượng đấu sĩ được chọn ngẫu nhiên và phần thưởng được trao dựa trên bảng trả thưởng Battle Prize (chúng tôi sẽ giải thích thêm về điều đó bên dưới, vì vậy hãy tiếp tục đọc).
  • Spear Attack – bạn sẽ thấy từ 3 đến 6 con hổ hoang dã được thêm ngẫu nhiên vào cuộn phim.
  • Sword Attack – cuộn đầu tiên được sao chép 2, 3 hoặc 4 lần, do đó hiển thị các biểu tượng giống hệt nhau. Tốt nhất, điều này có thể dẫn đến 5 cuộn với các ký hiệu giống nhau.
  • Net Attack – tất cả các biểu tượng đấu sĩ phù hợp được giữ trên cuộn khi một hồi sinh được chơi.
  • Phẫn nộ – nếu tính năng này được kích hoạt, 2 hổ hoang dã xếp chồng đầy đủ sẽ được thêm ngẫu nhiên.

Tính năng Enter the Arena Battle 

Những gì bạn thực sự muốn kích hoạt trong trò chơi này là tính năng Enter the Arena Battle , đạt được khi bạn thấy 3 biểu tượng phân tán Portcullis hạ cánh trên các cuộn 1, 3 và 5 trong cùng một vòng quay. Tiếp theo, bạn sẽ phải chọn một Nhà vô địch – Spartacus hoặc Amazonia. Chiến binh mà bạn đã chọn sẽ thay thế vật phân tán trong suốt thời gian của tính năng Vòng quay miễn phí .

 Game Of Gladiators

Tính năng Enter the Arena Battle

Tính năng được chơi như sau. Tất cả các biểu tượng cao cấp phù hợp xuất hiện trên cuộn được thu thập thành một nhóm và được thêm vào phía trên cuộn trên Battle Meter – càng thu thập được nhiều, giải thưởng Battle càng lớn .

Mỗi phân tán trúng đích sẽ phát động một cuộc tấn công vào một nhóm các biểu tượng đấu sĩ và tiêu diệt nó. Bây giờ, nếu 2 phân tán trúng đích, 2 nhóm đấu sĩ sẽ bị tấn công đồng thời áp dụng hệ số nhân 2x cho phần thưởng Trận chiến của bạn.

Nếu 3 phân tán trúng đích, 3 nhóm đấu sĩ bị tấn công với hệ số nhân 3x được áp dụng. Vòng quay miễn phí sẽ kết thúc nếu bạn tiêu diệt tất cả các nhóm hoặc nếu các đấu sĩ được thu thập lấp đầy Đồng hồ chiến đấu.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay