Game Mega Masks trò chơi xèng trực tuyến tuyệt vời 2022

Mega Masks là một khe cắm trực tuyến do Relax Gaming hỗ trợ, có 41 dòng trả tiền và cung cấp cho người chơi cơ hội giành được giải thưởng cao nhất trị giá khoảng 2500x. Trò chơi đi kèm với hai cấp độ Mega Bet, giúp tăng tỷ lệ cược Mega Symbols hạ cánh trên guồng quay. Ngoài ra còn có một phần thưởng quay miễn phí với tính năng retrigger độc đáo.

Thiết kế đồ họa ấn tượng chỉ có tại game mega masks

Từ góc độ thiết kế, Mega Masks từ Relax Gaming là một trò chơi đánh bạc trực tuyến tuyệt đẹp. Trò chơi diễn ra trong một khu rừng rậm với những cuộn dây leo đầy màu sắc bao quanh.

game mega masks

Thiết kế đồ họa ấn tượng chỉ có tại game mega masks

Các biểu tượng, được thiết kế để trông giống như những chiếc mặt nạ khác nhau, được nâng niu bởi một bức tượng đá để tạo ra một thẩm mỹ thú vị, tăng thêm chiều sâu và kích thước cho cái nhìn tổng thể của khe.

Mega Masks diễn ra trên lưới 5×5 có 41 dòng trả tiền. Đích đến ba biểu tượng phù hợp trở lên sẽ kích hoạt các kết hợp chiến thắng trong vị trí này. Biểu tượng trả tiền cao nhất trong Mega Masks là biểu tượng hoang dã, trả gấp 10 lần tiền đặt cược của bạn bất cứ khi nào xuất hiện sự kết hợp năm loại. Tuy nhiên, tổng giải thưởng cao nhất mà bạn có thể kiếm được khi chơi trò chơi này chỉ trị giá dưới 2500 lần tiền cược của bạn.

Thử ngay vòng quay miễn phí độc đáo

Khi bạn đạt được ba biểu tượng tiền thưởng, bạn sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí. Khi tính năng này được kích hoạt, bạn sẽ được đưa đến một tập hợp các cuộn mới, nơi hiện có các dây leo giữa mỗi cột.

game mega masks

Thử ngay vòng quay miễn phí độc đáo

Đây là một cách tiếp cận khá độc đáo để trao thưởng cho các trình phản hồi trong một khe trực tuyến. Thông thường, bạn phải hạ cánh từ ba lần trở lên để nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn trong phần thưởng – nhưng điều này hoàn toàn khác.

Sẽ có hai loại Cược Mega sẽ giúp cải thiện tỷ lệ chiến thắng của bạn trong trò chơi cơ bản và cơ hội nhận được nhiều vòng quay miễn phí.

Mega Masks là một trò chơi xèng trực tuyến tuyệt vời hiện đang có mặt tại JBO.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay