Home » Tin E-sports » GAM trả nợ thành công trước Team Flash (P.1)
x

GAM trả nợ thành công trước Team Flash (P.1)

(JBO Vietnam) Sau 3 ngày thi đấu đầy hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 7 VCS mùa xuân 2020 đã mang lại rất nhiều diễn biến hấp dẫn. Và chắc chắn là rất nhiều người hâm mộ đã không thể ngồi yên trước màn ảnh nhỏ khi chứng kiến rất nhiều màn thi đấu đỉnh cao của những đội tuyển hàng đầu Việt Nam. GAMvẫn là đội tuyển đang đứng đầu bảng đấu này, Team Flash và Team Secret đang có dấu hiệu thi đấu sa sút hơn với giai đoạn trước. Và sau đây là cụ thể những diễn biến hấp dẫn đấy.

Ở tuần thi đấu thứ 7 VCS mùa xuân 2020, GAM đã có cơ hội phục thù Team Flash sau thất bại ở lượt đi. Lúc này nhà đương kim vô địch – GAM Esports đang rất tự tin với phong độ hủy diệt và để bảo vệ ngôi đầu bảng VCS mùa xuân 2020. Dẫu vậy thì Team Flash vẫn là đối thủ rất khó chịu, nếu như chủ quan thì họ lại tiếp tục phải trả giá như giai đoạn lượt đi. Trong khi đó thì Team Flash lại có một chiến thắng tưng bừng khi đối đầu với FTV tại tuần thi đấu thứ 6 và với những gì họ thể hiện, nhiều người hâm mộ đội tuyển này chưa đánh giá cao phong độ thi đấu của họ, đặc biệt là vị trí thay thế cho người chơi Optimus, trong khi đây là nơi nguy hiểm nhất mà Dia1 đang chơi rất thăng hoa. Chính vì vậy, nhiều khả năng Team Flash sẽ trông chờ vào những nỗ lực cá nhân để mang lại bất ngờ cho trận đấu này.

Ván 1

GAM vô cùng tự tin chọn cho mình con bài Sett cho khu vực đường trên. Nhìn thấy điều này, Team FLash đã chọn ngay con bài Xayah và Cresh. Ngay từ phút thi đấu thứ 3, cả 2 đội đã tiến hành giao tranh ở khu vực đường dưới và chiến công đầu thuộc về Team Flash. Dẫu vậy những tình huống di chuyển lỗi ngay sau đó đã khiến cho Team FLash mất đi lợi thế và để cho đối phương làm chủ được tình hình ván đấu. GAM Esports có được 2 con rồng và gây sức ép ngược lại cho đối phương. Những phút thi đấu tiếp theo, phong độ thi đấu xuất sắc của người chơi Dia1, Levi đã giúp cho GAM Esports nắm giữ hoàn toàn thế trận. Dia1 có được cho mình những món đồ từ rất sớm.Ở phút thi đấu 26, lượng tiền chênh lệch đã lên đến 8k và GAM Esports dễ dàng có được chiến thắng sau 32 phút thi đấu.

Còn nữa