Home » Tin E-sports » GAM Esports dễ dàng có chiến thắng trước VGA
x

GAM Esports dễ dàng có chiến thắng trước VGA

(JBO Vietnam) Sau 3 ngày thi đấu đầy hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 7 VCS mùa xuân 2020 đã mang lại rất nhiều diễn biến hấp dẫn. Và chắc chắn là rất nhiều người hâm mộ đã không thể ngồi yên trước màn ảnh nhỏ khi chứng kiến rất nhiều màn thi đấu đỉnh cao của những đội tuyển hàng đầu Việt Nam. GAM vẫn là đội tuyển đang đứng đầu bảng đấu này, Team Flash và Team Secret đang có dấu hiệu thi đấu sa sút hơn với giai đoạn trước. Và sau đây là cụ thể những diễn biến hấp dẫn đấy.

VGA là đội tuyển đang thi đấu rất nỗ lực và tiến bộ hơn phần nào so với giai đoạn trước, nhưng chừng đó là chưa đủ để cho đội tuyển này có thể cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng, đặc biệt là khi đối đầu với nhà đương kim vô địch thì tân binh VGA càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Đây là thử thách mà VGA hầu như là không thể vượt qua nên không quá bất ngờ nếu như VGA nhận thất bại tuyệt đối trước GAM.

Ván 1

Ngay từ những phút thi đấu đầu tiên, GAM đã tấn công vào đường dưới của VGA khiến cho họ không thể nào “thở” trong giai đoạn đầu game. Ngược lại đường trên, với việc thường xuyên phải  1 đối 2 nhưng Kiaya đã phải chấp nhận để cho PHT có được điểm hạ gục. Những phút thi đấu tiếp theo, VGA đã tổ chức đảo đường rất hiệu quả nhưng không thể nào ngăn cản được GAM sở hữu các mục tiêu trên bản đồ và kết quả là GAM nhanh chóng có được chiến thắng 1-0 trước VGA.

Ván 2

Đội tuyển VGA đã chơi tốt trong những phút thi đấu đầu tiên khi liên tục có được nhưng điểm hạ gục của Dia1. Khi Levi lên được cấp độ 6, GAM đã dần dần lấy lại được thế trận và áp đảo lại. Quá tập trung vào đường giữa nhưng không thể nào ngăn cản được sức mạnh đến từ người chơi Aphelios bên phía GAM. Dẫu không thể có ưu thế ở ván đấu này nhưng VGA đã thể hiện được sự cố gắng trong các tình huống kiểm soát bản đồ của mình khi sở hữu được 2 con rồng. Sau khi cướp được Baron, quyền kiểm soát thuộc hoàn toàn về phía đội tuyển GAM. Phút thi đấu 30, GAM nhanh chóng có được toàn bộ các đường của FTV và kết thúc ván đấu.

JBO Vietnam