(JBO Vietnam) Tuần thi đấu thứ 5 VCS mùa xuân 2020 đã chính thức khép lại với nhiều diễn biến hết sức dấp dẫn. Sau đây là thông tin về giải đấu này.

Như chúng ta đã biết, DBL đã cho ra đi lần lượt các công thần như Zeros, Xuhao… kết quả là họ không còn là chính mình khi phải trôi dạt xuống nửa sau của bản đồ. Khó khăn càng thêm chồng chất khi lượt trận cuối họ lại phải gặp GAM Esports.Ở một diễn biến khác, GAM Esports  đã lấy lại được ngôi đầu khi Team Secret đánh bại Team Flash chính vì vậy chắc chắn họ sẽ cố gắng để bảo vệ ngôi vị đầu bảng trước Bầy trâu. So với thực lực hiện tại thì kết quả 2-0 là kết quả không quá khó đoán đối với GAM Esports.

Ván 1

Cụ thể trong ván đấu thứ 1 GAM Esports là đội tuyển làm chủ cuộc chơi với những lần gank sớm từ người chơi Levi. Trong khi đó thì đội tuyển DBL lại chơi quá bị động và hầu như là bị cuốn vào lối chơi của GAM Esports. Dấu ấn lớn nhất trong ván đấu đầu tiên là pha solo kill thành công trước Kiaya của người chơi cùng chuyến tuyến. Ở khu vực đường giữa, mặc dù phải đối đầu với vị tướng tủ của Naul nhưng Dia1 tỏ ra không hề lép vế mà còn mang về nhiều mạng hạ gục và giúp GAM vượt trội hoàn toàn so với DBL. Những phút thi đấu tiếp theo, GAM không mất nhiều khó khăn để có thể mang về cả 3 đường của đối thủ DBL. Ván đấu kết thúc ở phút thi đấu 30 khi bầy trâu không thể chống cự khi bị truy cùng diệt tận bởi các thành viên của GAM.

Ván 2

GAM vẫn là đội tuyển chiếm ưu thế trong giai đoạn đầu trận với những pha solo 1vs2 hay 2vs3 với đối thủ. Họ vẫn là đội tuyển chiếm ưu thế khi Levi xanh từ rất sớm. Trước sự hổ báo của GAM, đội tuyển DBL hầu như không thể chống cự và gục ngã rất nhanh. Ván đấu kết thúc chỉ sau 24 phút và GAM lại có được một thắng lợi 2-0 nữa.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay