Home » CSGO » G2 NiKo thể hiện cực ấn tượng ở BLAST Premier Spring Final
x

G2 NiKo thể hiện cực ấn tượng ở BLAST Premier Spring Final

Ngôi sao của G2 NiKo vừa có một trong những màn trình diễn cá nhân hay nhất trong sự nghiệp của anh nói riêng và giới CS:GO chuyên nghiệp nói chung. Tay súng người Bosnia đã tiêu diệt Imperial trong bản đồ đầu tiên của trận đấu của họ ở vòng bảng BLAST Premier Spring Final vào ngày 8 tháng 6. Và cược esport JBO sẽ cùng bạn nhìn lại màn thể hiện này của anh hùng.

G2 NiKo
Ngôi sao của G2 NiKo vừa có một trong những màn trình diễn cá nhân hay nhất trong sự nghiệp của anh nói riêng

G2 NiKo thể hiện cực ấn tượng ở BLAST Premier Spring Final

Không nhiều người chơi có thể khoe khoang về việc hạ được 30 mạng hạ gục trong một trận đấu CS:GO chuyên nghiệp trong một giải đấu cấp một. Điều đó thật đáng kinh ngạc rồi. Nhưng NiKo đã làm được điều đó trong hiệp một chỉ sau 15 hiệp đấu với Imperial bên CT của Ancient.

Tuyển thủ người Bosnia là chất xúc tác của G2 khi anh ấy thực hiện 30 lần phá vỡ, trung bình hai lần mỗi hiệp, trong khi chỉ chết bốn lần trong hiệp một. Anh ấy đã kết thúc phe CT với xếp hạng 3,03 đầy mê hoặc và 182,9 ADR, theo thống kê của HLTV . G2 thắng hiệp một 12-3 và ván đấu 16-7, NiKo kết thúc với tỷ số 35-10 K/D và 2,33.

Màn thể hiện của NiKo tạo được sức hút

G2 NiKo
Màn trình diễn của NiKo không được chú ý trên mạng xã hội và người hâm mộ trên Reddit

Màn trình diễn của NiKo không được chú ý trên mạng xã hội và người hâm mộ trên Reddit lưu ý rằng anh ấy đã có khởi đầu 19-0 cho loạt trận. “Gần 200 ADR chúa ơi,” một Redditor viết . “LOL thật là quái thú,” caster CS:GO chuyên nghiệp Jason “moses” O’Toole đã viết trên Twitter .

NiKo luôn được công nhận là một trong những người chơi AK-47/M4A4 giỏi nhất trong đấu trường chuyên nghiệp, mặc dù chưa bao giờ giành được danh hiệu người chơi giỏi nhất thế giới. Mặc dù một ngày nào đó anh ấy sẽ nghỉ hưu với tư cách là một trong những người vĩ đại nhất chưa bao giờ vô địch CS:GO Major , nhưng anh ấy đã có một màn trình diễn đi vào sử sách ngày hôm nay.

Nếu bạn đang muốn thử cài đặt CS:GO mới , bạn có thể xem chính xác loại tâm ngắm, độ nhạy và kiểu xem mà NiKo sử dụng. Mặc dù bạn có thể sẽ không đột ngột trở thành thần ngắm bắn và đánh rơi 30 mảnh trong một hiệp, nhưng điều đó có thể giúp bạn tự tin hơn trong việc mai mối.