Home » Tin E-sports » FTV gây bất ngờ trước đội tuyển CES (P.2)
x

FTV gây bất ngờ trước đội tuyển CES (P.2)

(JBO Vietnam) Sau 3 ngày thi đấu đầy hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 7 VCS mùa xuân 2020 đã mang lại rất nhiều diễn biến hấp dẫn. Và chắc chắn là rất nhiều người hâm mộ đã không thể ngồi yên trước màn ảnh nhỏ khi chứng kiến rất nhiều màn thi đấu đỉnh cao của những đội tuyển hàng đầu Việt Nam. GAM vẫn là đội tuyển đang đứng đầu bảng đấu này, Team Flash và Team Secret đang có dấu hiệu thi đấu sa sút hơn với giai đoạn trước. Và sau đây là cụ thể những diễn biến hấp dẫn đấy.

Ván 2

Tuyển thủ Xuhao đã chơi rất hay trong giai đoạn đầu trận và khiến cho FTV bị thua thiệt rất nhiều trong giai đoạn đầu game. Đồng thời thì người chơi này còn liên tục hỗ trợ các đường khác giúp cho CES càng trở nên vượt trội hơn so với đối thủ. Tận dụng lợi thế, CES trở nên áp đảo FTV trong mọi cuộc chiến,họ đẩy trụ từ sớm và không để cho đối thủ có khoảng trống để farm. Sức chống chịu của FTV trong ván đấu này là quá yếu ớt khiến cho đội tuyển LMHT CES nhanh chóng cân bằng tỉ số sau hơn 23 phút thi đấu.

Ván 3

Trong ván thi đấu quyết định, đội tuyển FTV đã thi đấu gắt hơn rất nhiều, đặc biệt là tại vị trí đường trên của đội tuyển này khi có được nhiều điểm hạ gục để trở thành nhân tố quan trọng trong ván đấu quyết định. Với lối đánh chủ động và sẵn sàng ăn các mục tiêu trên bản đồ ngay khi có thể  thì FTV đã nhanh chóng có được linh hồn rồng gió. Thế nhưng họ lại xém chút nữa phải trả giá khi CES tổ chức những cuộc đi gank 5 người và bắt lẻ thành viên của FTV trên bản đồ để ăn Baron. Thế nhưng CES không dễ để có thể thực hiện được mục tiêu này. Khi thế trận đang có phần công bằng thì rồng ngàn tuổi là nơi mà cả 2 đội tuyển thể hiện sức mạnh của mình. Tuyển thủ đường trên của FTV đã cho thấy được lợi thế khi có sức mạnh từ rất sớm và sát thương gây là khủng khiếp. Họ nhanh chóng đánh bại CES và có được Baron, đẩy nhà chính và nhanh chóng  có được chiến thắng thứ 3 tại mùa giải năm nay.

Với chiến thắng này, FTV sẽ vượt xa hơn so với đội đang tranh chấp vị trí trụ hạng là VGA.

JBO Vietnam