(JBO Vietnam) Sau 3 ngày thi đấu đầy hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 7 VCS mùa xuân 2020 đã mang lại rất nhiều diễn biến hấp dẫn. Và chắc chắn là rất nhiều người hâm mộ đã không thể ngồi yên trước màn ảnh nhỏ khi chứng kiến rất nhiều màn thi đấu đỉnh cao của những đội tuyển hàng đầu Việt Nam. GAM vẫn là đội tuyển đang đứng đầu bảng đấu này, Team Flash và Team Secret đang có dấu hiệu thi đấu sa sút hơn với giai đoạn trước. Và sau đây là cụ thể những diễn biến hấp dẫn đấy.

Nếu như ở mùa giải trước, cuộc chiến của FTV và CES là cuộc chiến tranh suất trụ hạng nhưng giờ đây, vị thế của CES là rất khác khi họ đang có cơ hội lọt vào top 4 sau những kết quả đầy thuyết phục. Thế nhưng thì CES phải nhớ rằng FTV nguy hiểm như thế nào ở giai đoạn cuối mùa giải. Nếu như có được chiếng thắng trước FTV thì CES sẽ có cơ hội lọt vào cuộc đua playoff tại mùa giải VCS mùa xuân 2020. Cùng chờ xem đội tuyển LMHT CES có thể làm được việc này không nhé.

Ván 1

CES đã quan tâm rất nhiều ở khu vực đường trên khiến cho tuyển thủ của FTV hầu như không được chơi ở giai đoạn đầu ván đấu. Thế nhưng vì quá tập trung ở khu vực này mà CES đã để cho cặp đôi đường dưới có quá nhiều khoảng trống và lợi thế này được phát huy vào giai đoạn giữa ván đấu. Đội tuyển FTV dần dần lấy lại được thế trận của mình ở giai đoạn giữa trận. Khi mà những thành viên của FTV đã có được đầy đủ các trang thiết bị thì họ lại trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Baron là mục tiêu tiếp theo của FTV và họ nhanh chóng hạ gục 4 thành viên bên phía CES sau khi có được bùa lời này. Đẩy thẳng nhà chính đối phương và có được chiến thắng đầu tiên của trận đấu. Chiến thắng đầy bất ngờ mà FTV mang lại cho CES.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay