Home » Tin E-sports » Fortnite V23.40: Những thay đổi bổ sung quan trọng
x

Fortnite V23.40: Những thay đổi bổ sung quan trọng

Fortnite Most Wanted sẽ bắt đầu sau khi các nhiệm vụ Fortnite Geralt được mở khóa. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì được giới thiệu với Bản vá Fortnite V23.40. Chúng tôi đã có một số thay đổi phù hợp với phần còn lại của trò chơi và một số thay đổi lớn đối với thể thao điện tử Fortnite dành cho một số người chơi. Đây là những thay đổi khác.

Máy chủ trung tâm NA

Fortnite V2340
Máy chủ trung tâm NA

Một máy chủ mới đang ra mắt! Trung tâm Bắc Mỹ sẽ là một máy chủ trò chơi mới giúp mọi người ở Mexico và Trung Mỹ có được hiệu suất và kết nối tốt hơn khi chơi trò chơi của họ.

Cập nhật mã định danh phần cứng :Epic đang tăng cường phần mềm chống gian lận của mình. Người chơi sử dụng các công cụ để che giấu “phần cứng” được sử dụng trong trò chơi sẽ nhận được cảnh báo, sau đó bị xóa khỏi trò chơi và cuối cùng là bị cấm vĩnh viễn. Các biện pháp chống gian lận mới luôn là một điểm cộng.

Các thay đổi cạnh tranh trong bản vá Fortnite V23.40

Fortnite V2340
Các thay đổi cạnh tranh trong bản vá Fortnite V2340

Chúng ta đang đi được nửa chặng đường của FNCS lớn đầu tiên cho năm 2023 . Mặc dù vậy, Epic không cập nhật toàn bộ trò chơi với bản cập nhật Được mong muốn nhất ở đây. Họ đã đưa ra một số quyết định cụ thể về những gì sẽ và sẽ không được đưa vào.

Fortnite V23.40 vũ khí mới được mong muốn nhất, vũ khí không có vũ khí và cơ chế nhiệt không có tính cạnh tranh.
Túi lấy kỳ lạ và tăng cường thực tế dư thừa của lính bắn tỉa không cạnh tranh.

Tuy nhiên, có vẻ như hai Bổ trợ mới khác sẽ tiến đến khía cạnh cạnh tranh của trò chơi. Vì những đặc quyền này tồn tại vĩnh viễn nên những người chơi chuyên nghiệp có thể bắt đầu làm quen với việc các đặc quyền mới sẽ ảnh hưởng đến trò chơi của họ ngay lập tức như thế nào.

Cùng với một số sửa lỗi, đó là mọi thứ mới trong ghi chú vá lỗi Fortnite V23.40. Đây là một bản cập nhật lớn đến vào cuối mùa giải. Nếu bạn chưa hoàn thành các nhiệm vụ của School of Llama thì bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm trong những tuần tới! Hãy nhớ để mắt đến nhiều bản vá và cập nhật hơn khi mọi người đổ xô chơi nội dung Được mong muốn nhất mới!