Home » Tin Casino » Fortnite v23.40: Điểm danh cách các Exotics mới nhất
x

Fortnite v23.40: Điểm danh cách các Exotics mới nhất

Trong Fortnite v23.40 có nhiều vũ khí OP mới có sẵn làm giải thưởng cho game thủ. Hãy cùng JBO cập nhật các Exotics mới nhất trong bản cập nhật Fortnite v23.40.

Heisted Breacher Shotgun trong Fortnite v23.40

Fortnite v2340
Heisted Breacher Shotgun

Heisted Breacher Shotgun là một loại súng ngắn nổ mới. Nó được thiết kế đặc biệt để loại bỏ các bức tường và lớp phủ. Điều này sẽ trở nên mạnh mẽ trong các bản dựng, cũng như trong Zero Build, nơi người chơi đã quen với việc cung cấp nhiều lớp bảo vệ. Mặc dù đó là một trong những điểm mạnh của nó, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó trong các trận chiến thông thường.

Heisted súng trường tấn công nổ

AR mới này là sự kết hợp của một số thứ khác nhau mà Epic đã làm với Súng trường trong quá khứ. Thân súng rất giống với Red Dot AR. Đó luôn là một trong những vũ khí tốt nhất trong Fortnite Chương 4. Tuy nhiên, nó có thêm phần thưởng là bắn đạn nổ. Kiểu như Súng ngắn hơi thở của rồng và Boom Sniper. Khi bạn khai hỏa, mục tiêu của bạn sẽ phát nổ trong lửa.

Heisted Accelerant Shotgun trong Fortnite v23.40

Một khẩu súng ngắn khác mới gia nhập hàng ngũ vũ khí kỳ lạ trong Fortnite V23.40, đây là một cơ chế tuyệt vời cho những người chơi thích đẩy. Khi bạn gây sát thương, tốc độ di chuyển và tốc độ bắn của súng sẽ tăng lên.

Nếu bạn bị kẹt trong một cuộc đọ súng kéo dài, khẩu súng ngắn này sẽ chỉ khiến bạn trở nên nguy hiểm hơn với mỗi phát bắn bạn hạ cánh. Đây là một bổ sung đặc biệt thú vị với Fortnite V23.40, chắc chắn sẽ có những game Solo Squad hay đến từ vũ khí này.

Heisted Run N Gun

SMG đã bị bỏ quên một chút trong mùa giải này sau khi chúng thống trị Chương 4, nhưng điều đó có thể thay đổi với vũ khí này. Khẩu súng này sẽ áp dụng hiệu ứng Slap không giới hạn sức chịu đựng cho bạn. Nó cũng sẽ tự tải lại khi bạn đang chạy nước rút.

Hai lợi ích này có thể khiến người chơi cầm neo khó hạ gục hơn bao giờ hết. Tận dụng tốt các Sprint và đây có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi. Đặc biệt là khi kết hợp với một số đặc quyền từ mức nhiệt được giới thiệu trong ghi chú bản vá Fortnite V23.40.

Heisted Blink Mag SMG

Heisted Blink Mag SMG
Heisted Blink Mag SMG

Đây là một SMG khác mang lại hiệu ứng trạng thái. Lần này bạn sẽ nhận được hiệu ứng Zero Point dash sau khi tải lại. Nếu bạn thông minh với đạn, đây có thể là một công cụ xoay vòng tuyệt vời. Hiệu ứng Zero Point thực sự giống như một sự bổ sung mạnh mẽ với các phần bổ sung gần đây của Fortnite . Vũ khí mới này cho phép bạn có được hiệu ứng bao nhiêu tùy ý.