Home » Tin E-sports » Fortnite V23.40: Cập nhật Vaulted và Wanted Levels
x

Fortnite V23.40: Cập nhật Vaulted và Wanted Levels

Cùng cập nhật Vaulted và Wanted Levels trong Fortnite V23.40 với JBO ở bài viết này nhé các bạn. Đừng bao giờ bỏ qua nội dung hấp dẫn này.

Vaulted trong Fortnite V23.40 

Fortnite V2340
Vaulted trong Fortnite V2340

Đó là rất nhiều vật phẩm mới và quay trở lại trò chơi. Tuy nhiên, kho chiến lợi phẩm có vẻ hơi quá đầy. Epic đã thực hiện một số thay đổi đối với sự cân bằng của trò chơi. Có một vài thứ đang được lấy ra.

Tất cả các cung sẽ biến mất trong hai tuần. Những thứ này sẽ không thể truy cập được trong Fortnite Most Wanted. Điều đó cũng bao gồm cả Reality Augments. Trên hết, Epic đang loại bỏ Thuyền máy vì một số lý do. Đây là bản vá thứ hai loại bỏ thuyền một cách kỳ lạ để nhường chỗ cho các loại vũ khí hoàn toàn không liên quan. Có thể việc loại bỏ hoàn toàn Thuyền máy sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Cập nhật Wanted Levels trong Fortnite V23.40

Fortnite V2340
Cập nhật Wanted Levels trong Fortnite V2340

Thay đổi cơ chế

Fortnite Most Wanted sẽ có một số cơ chế trò chơi hoàn toàn mới cùng với vũ khí. Người chơi sẽ có một mức độ “nhiệt” trong trò chơi. Về cơ bản, nó giống như cấp độ Truy nã mà bạn nhận được trong GTA hoặc các trò chơi tương tự. Mặc dù, trong Battle Royale, nó ảnh hưởng đến cách bạn tương tác với mọi người chơi khác trong sảnh.

Một mức nhiệt sẽ được trao cho mọi người chơi trong trò chơi. Nó sẽ dao động từ 0 đến 4 cấp độ ngọn lửa. Bạn sẽ tăng Cấp độ Nhiệt bằng cách loại bỏ đối thủ và mở hầm. Ngay cả khi bạn không tương tác với Exotics mới, việc đặt Mức nhiệt cho các lần tiêu diệt có thể sẽ khiến nó trở nên phù hợp với mọi người trong trò chơi.

Khi Mức nhiệt của bạn tăng lên, sẽ khó bị chú ý hơn. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều sự thù địch hơn từ các NPC và bạn sẽ hiển thị với những người chơi khác trên bản đồ nhỏ và hiển thị nhiều hơn trong trò chơi chung. Điều này sẽ cản trở nghiêm trọng mọi nỗ lực bay dưới tầm ngắm của radar. Khi cấp độ của bạn tăng lên, bạn sẽ phải tự bảo vệ mình khỏi những kẻ tấn công, những người có khả năng sẽ nâng cấp độ của bạn nhiều hơn.

Các mức độ

Mặc dù cấp độ sẽ khiến trò chơi khó hơn theo một số cách, nhưng nó có các đặc quyền. Đây là lợi ích bạn nhận được từ mỗi cấp độ Nhiệt.

  • 1 – Nhận thêm thanh từ các đối thủ bị loại
  • 2 – Tốc độ di chuyển tăng 15% và hồi 100 máu khi không chiến đấu
  • 3 – Tốc độ di chuyển tăng 20% ​​và hồi 100 máu và 50 lá chắn ngoài giao tranh
  • 4 – Tăng 25% tốc độ di chuyển, hồi 100 máu và 100 lá chắn khi không giao tranh.

Những lợi ích này chắc chắn sẽ khiến bạn chết chóc hơn ở mức nhiệt cao hơn. Những thứ này có khả năng thay đổi hoàn toàn cách chơi Battle Royale thông qua bản vá Fortnite V23.40! Nếu nó phổ biến, chúng ta thậm chí có thể thấy cơ chế xuất hiện trong LTM.