Home » Tin E-sports » [Flashpoint] HAVU có chiến thắng nghẹt thở trước Gen.G
x

[Flashpoint] HAVU có chiến thắng nghẹt thở trước Gen.G

(Jbo vnd) HAVU đã quay trở lại sau một mất mát quá giờ trên Mirage để thống trị Gen.G trên hai bản đồ tiếp theo và khóa một vị trí trong trận chung kết khung dưới của Flashpoint Season 1.

HAVUGen.G đã đối đầu nhau trong một trận đấu cho một vị trí trong trận chung kết ở khung dưới. Với người Phần Lan đang tìm cách hồi phục sau thất bại trước MIBR trong trận bán kết ở khung trên và người Bắc Mỹ sống sót sau trận đấu với FunPlus Phoenix ở vòng trước. Sau khi Mirage bị tranh chấp chặt chẽ, HAVU đã vượt lên trong loạt game, thống trị Dust2Nuke để loại bỏ Gen.G. Qua đó đã đặt vị trí của họ trong trận chung kết ở khung dưới. Trong đó họ sẽ đối mặt với người chiến thắng trong loạt trận giữa Cloud9Orgless .

Game 1

Một vụ giết bốn người trong vòng súng lục mở đầu từ Aaro “hoody” Peltokangas đã kiếm được cho HAVU khởi đầu sớm 2-0 ở phía phòng thủ của Mirage. Trước khi Gen.G có được năm chiến thắng liên tiếp. Sức tấn công của người Bắc Mỹ đã giảm xuống phía trước khi HAVU đóng cửa Gen.G hết lần này đến lần khác để giành lợi thế giờ nghỉ giải lao 9-6.

HAVU tiếp tục xây dựng dựa trên điểm số của mình khi hai đội đổi bên. Với người Phần Lan khóa ba vòng liên tiếp để kéo dài tỷ số lên 12-6. Một cuộc tiêu diệt ba người tiếp theo từ Timothy “autimatic” Ta đã bảo vệ Gen.G vòng CT đầu tiên của họ. Đội hình Bắc Mỹ sau đó có cho mình bảy trong số tám vòng tiếp theo để dẫn đầu. HAVU đã đáp trả bằng hai vòng của chính họ và thấy mình đang ở trên đỉnh của chiến thắng. Nhưng một pha giết ba anh hùng từ Sam “s0m” Oh chỉ với khẩu CZ-75 trong tay. Thêm vào đó được làm tròn bởi một pha clutch của Kenneth “koosta” Suen 1vs1, buộc game 1 phải bước vào loạt overtime.

Gen.GHAVU đã bị khóa trong tình thế bế tắc ở loạt OT đầu tiên, với một nửa CT hoàn hảo xuất hiện từ cả hai đội. Tuy nhiên, những người đàn ông của Damian “daps” Steele thể hiện sự vượt trội trong loạt overtime thứ hai, đóng cửa bản đồ với tỷ số 22-20.

Game 2

HAVU thể hiện sự chủ động hơn trên bản đồ của họ chọn là Dust2. Với Joonas “doto” Forss có pha triple kill giúp HAVU thiết lập hoạt động chỉ huy trong chín vòng liên tiếp. Đại diện đến từ Phần Lan out-dueled những người chơi của Gen.G trong các round đấu. Một pha solo kill 1vs1 từ autimatic cuối cùng bảo đảm bên cạnh anh vòng đầu tiên của họ. Nhưng rất ít cải tiến đã được thực hiện trong thời gian còn lại của bản đồ như Gen.G chỉ có thể cứu vãn một nửa 3-12, với bản đồ sớm kết thúc 16-7 trước sức mạnh của HAVU.

Game 3

Nuke đóng vai trò bản đồ quyết định, nơi Gen.G đã mở tài khoản phụ T của họ bằng một chiến thắng round piston. Một vụ giết bốn người cực kỳ nguy hiểm từ Eetu “sAw” Saha với khẩu CZ-75. Điều này đã cướp được vòng tiếp theo từ tay người Bắc Mỹ để trao quyền kiểm soát cho HAVU trong một nửa kết thúc với tỷ số 12-3.

Người Phần Lan phải đối mặt với một chút kháng cự khi trận đấu diễn ra, với một câu thần chú thành công ngắn vào đầu hiệp hai. Tất cả các thành viên của Gen.G có thể tập hợp tuy nhiên nó là quá muộn để ngăn cản HAVU đến với chiến thắng.

Jbovnd