Home » Tin E-sports » [Flashpoint 1] MIBR hiên ngang tiến vào chung kết
x

[Flashpoint 1] MIBR hiên ngang tiến vào chung kết

(Jbo vnd) MIBR đã đi đến trận chung kết Flashpoint 1 sau khi chấm dứt chuỗi chiến thắng dài của MAD Lions trong trận chung kết ở khung trên.

Chuỗi của Danes tại Flashpoint 1 kết thúc với tám chiến thắng liên tiếp và 16 trận thắng bản đồ liên tiếp. Họ đã tích lũy được sau khi hồi phục tuyệt vời sau trận thua mở màn trước HAVU trong giai đoạn đầu tiên của giải đấu khi họ bất bại từ đó trên đường tới trận đấu cuối cùng. Giờ đây, MAD Lions sẽ phải đối đầu với người Phần Lan một lần nữa khi hai đội sẽ chơi trận tái đấu trong trận chung kết ở khung dưới.

Trong trận chung kết, Asger “AcilioN” Larsen và những đồng đội của mình đã xông vào một đội hình MIBR có vẻ ngoài mạnh mẽ. Trước đó không lâu, chính người Brazil đã để thua nhiều bản đồ hơn trên đường đi nhưng đã thắng tất cả trừ trận đấu đầu tiên của họ tại giải đấu. Giờ đây, MIBR đang đang sỡ hữu chuỗi chín trận thắng liên tiếp. Điều này diễn ra sau khi họ lọt vào trận chung kết sau màn trình diễn đầy cảm hứng từ đội trưởng lâu năm của họ và AWPer, Gabriel “FalleN” Toledo .

Game 1

Train bắt đầu như một trận chiến qua lại, trong đó không đội nào có thể thiết lập quyền kiểm soát lâu dài. Với MAD Lions cuối cùng cũng giành được một nửa tốt hơn một vòng bất chấp người Brazil quản lý để tránh thiết lập AWP đôi của đối thủ. Bây giờ trên hàng phòng ngự, MIBR đã thoát ra khỏi việc phụ thuộc quá nhiều vào Ignacio “meyern” Meyer trong loạt súng ngắn. Đội tuyển đến từ Brazil nâng tỷ số lên thành 6-1, nhưng Danes đã không để điều đó bị trừng phạt.

Với Rasmus “sjuush” Beck một mình xoay quanh tình huống 2vs4 lúc tỷ số là 10-13, MAD Lions đã quay lại tranh giành bản đồ. Bất ngờ xảy ra đúng ở thời điểm khi tỷ số san bằng, FalleN đã giành chiến thắng trong tình huống solo kill 1vs1. Và tiếp tục cứu đội của anh ta khỏi bị thất bại sai lầm trong cuộc đọ súng hơn người 5vs2, giúp MIBR đảm bảo lựa chọn của họ với chiến thắng 16-13.

Game 2

MAD Lions đã tìm cách tấn công lại Mirage trở lại sau khi bị mất một round súng lục. Đại diện đến từ Đan Mạch duy trì lợi thế về phía CT nhờ các pha clutch 1vs2 và 1vs3 từ Frederik “acoR” Gyldstrand Fredrik “roeJ” Jørgensen. Qua đó giúp MAD Lions tạo lợi thế cho mình một vòng trước giờ nghỉ giải lao.

Khi các bên chuyển đổi, đến lượt MIBR chọn những tình huống tấn công áp đảo. Với FalleN khởi động mọi thứ với màn đối đầu ấn tượng 1vs2. Trong khi Epitacio “TACO” de Melo tiếp tục thêm pha clutch 1vs3 giúp MIBR nâng tỷ số lên 11-9. Tuy nhiên, MAD Lions cuối cùng đã tìm thấy công thức thành công với sự xâm lược ở giữa vòng thứ sáu và đi đến chiến thắng chóng vánh 16-11.

Game 3

Tất cả đều đi xuống Dust2, nơi bất chấp trận forcebuy đầu MIBR quản lý để tốc độ trận đấu. Dường như hiệp một trở nên thoải mái với người Brazil khi họ dẫn trước đối thủ với cách biệt 10-5. Công lớn là nhờ ba multikills liên tiếp và một pha solo kill 1vs1.

Từ đó trở đi, người Brazil hoàn toàn kiểm soát khi họ đạt được 13 vòng mà không bị đổ mồ hôi. Trước khi mọi thứ trở nên tối tăm với MAD Lions khi lão tướng AWPer của MIBR bổ sung thêm hai lượt chơi quan trọng vào vị trí của mình để khóa vị trí cuối cùng cho đội của anh ấy với chiến thắng toàn diện 16-5.

Jbovnd