Home » Tin E-sports » [Flashpoint 1] MAD Lions lên ngôi vô địch
x

[Flashpoint 1] MAD Lions lên ngôi vô địch

(Jbo vnd) MAD Lions đã quay trở lại để đánh bại MIBR với tỷ số 2-1 và giành chiến thắng trong phiên bản mở đầu của Flashpoint.

Đội tuyển Đan Mạch đã giành được danh hiệu đầu tiên của họ kể từ Đại hội thể thao tương lai V4, khi họ vẫn được biết đến với cái tên Tricked. Sau một loạt trận căng thẳng không dành cho những người yếu tim. Đó là một đêm đau đớn nữa đối với người hâm mộ Brazil. Những người đã chứng kiến ​​đội của họ vứt bỏ vị trí dẫn đầu một bản đồ và lợi thế 12-1 trên bản đồ quyết định sau một số sai lầm khủng khiếp. Đối với một phần lớn của trận chung kết, có vẻ như MIBR cuối cùng sẽ kết thúc thời gian chờ đợi gần 20 tháng cho một danh hiệu. Nhưng tất cả chỉ như một giấc mơ thoáng qua với họ.

Fernando “fer” Alvarenga đã thể hiện một màn trình diễn cổ điển khác và Gabriel “FalleN” Toledo cũng có lúc là người đóng góp quan trọng, nhưng cuối cùng không có vấn đề gì khi đội sụp đổ ở rào cản cuối cùng. Cách MIBR thua loạt trận, sau màn thể hiện tấn công tồi tệ trên Train. Đây vốn là một trong những bản đồ tốt nhất của họ trong ba tháng qua. Điều này có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho đội, đặc biệt là khi họ tiếp cận con đường vòng loại cho chuyên ngành ESL One Rio.

Lucas “Bubzkji” Andersen Frederik “acoR” Gyldstrand đều là những điểm tựa vững chắc cho MAD Lions. Nhưng không thể không kể đến thủ lĩnh trong trò chơi mới của họ, Asger “AcilioN” Larsen. Người đã đưa đội tuyển vượt qua vạch đích trên bản đồ cuối cùng. Chiếc cúp Flashpoint và tờ séc 500.000 đô la là một sự thúc đẩy lớn cho những người trẻ của MAD Lions và sẽ giúp giảm bớt nỗi đau của việc bỏ lỡ giải đấu ESL One: Road to Rio.

Game 1

Sê-ri khởi động trên Mirage, một bản đồ mà MAD Lions đã giành được trong trận chung kết khung trên, năm ngày trước đó. Đội Đan Mạch đã có một khởi đầu mạnh mẽ về phía T của họ khi họ giành chiến thắng trong bốn vòng mở đầu của trò chơi một cách thuyết phục. Nhưng động lực của họ đã bị dừng lại do tạm dừng kỹ thuật do vấn đề ping.

MIBR , người đã nắm quyền kiểm soát để chơi phần còn lại của trận đấu, đã sử dụng lợi thế đó và ngay lập tức lên bảng điện tử. Người Brazil tiếp đà chiến thắng đó và kết thúc hiệp một với tỷ số dẫn trước 8-7 nhờ một số vòng quan trọng từ Fer. Tuyển thủ đang đứng đầu trên bảng điểm với 14 kill và 106 ADR.

Sau khi chuyển sang phe CT, MAD Lions đã tìm được một bộ cân bằng bằng cách chiến thắng một vòng súng lục hỗn loạn. Và họ tiếp tục với hai vòng tiếp theo để đi vươn lên hai chữ số. Nhưng họ bắt đầu vỡ vụn khi trò chơi bước vào giai đoạn súng trùng. Hàng phòng thủ của họ bị đánh bại một cách tàn nhẫn bởi cách tiếp cận nhanh của MIBR. Bộ đôi FerFalleN liên tục chọc vào lỗ hổng trong thiết lập của người Đan Mạch với sự thống trị tuyệt đối. Một vài vòng mà đội quân của AcilioN giành được rất ít. Và không có sự hiện diện vững chắc trên bản đồ, họ không thể ngăn đối thủ bỏ xa với sự dẫn đầu.

Game 2

Inferno bắt đầu theo cách tương tự như bản đồ trước đó khi MAD Lions chọn một đội dẫn đầu bốn vòng. Đại diện Đan Mạch chỉ để mất quyền kiểm soát trò chơi ngay sau đó. Lần này, MIBR không thể dựa vào FalleN, đội tuyển đến từ Brazil là những người đã có lúc đang giữ tỷ số 0-9. Tuy nhiên MIBR vẫn kiểm soát được phần còn lại của hiệp một và bị dẫn trước trong giờ nghỉ.

Bây giờ chơi bên phía T, MAD Lions một lần nữa thể hiện sức mạnh của khẩu súng lục trong một vòng lộn xộn. Và không có sự theo dõi nào từ MIBR khiến họ bị mất cảnh giác sau khi không thật sự kiểm soát tình huống tấn công của Ignacio “meyern” Meyer với khẩu Desert Eagle của anh ta ở giữa. MIBR tập hợp một chuỗi các vòng để bảo đảm tỷ số 11-9. Nhưng sau đó hàng phòng ngự của đội tuyển đến từ Brazil bị phá vỡ. MIBR trông có vẻ thiếu ý tưởng đấu tranh về cách ngăn chặn người Đan Mạch. Những người đã khóa bản đồ nhờ màn hình tấn công tuyệt vời từ acoRBubzkji.

Game 3

Train chứng kiến sự trở lại của MIBR bộ đôi hủy diệt của Fallenfer, người đã giúp đội tuyển đến một khởi đầu 7-0 với một màn trình diễn ấn tượng. Rasmus “sjuush” Beck sau đó đã một mình giải cứu MAD Lions bằng một đòn tiêu diệt. Nhưng sự ngăn cản kinh nghiệm giữa hai đội đã ngăn cản người Đan Mạch giáng một đòn mạnh vào nền kinh tế của người Brazil. MIBR tiếp tục thêm các vòng vào kiểm đếm của họ, đi vào giờ nghỉ với tỷ số 12-3 hứa hẹn chiến thắng.

Và đó là khi sự điên rồ bắt đầu. Sự chủ quan đã đến với MIBR, những người đột nhiên quên mất các nguyên tắc cơ bản và lãng phí vô số tình huống để kết thúc trận đấu. Dường như là tất cả nhưng đã giành chiến thắng, thậm chí cho phép một tay súng của MAD Lions đi qua với bốn người chơi trên bomsite A. Khi các vòng đấu tiếp tục diễn ra theo cách của MAD Lions, mọi thứ dường như rơi vào tình trạng hỗn loạn đối với MIBR. Đại diện Brazil chỉ có thể tập trung một vòng trong một nửa đau đớn chắc chắn sẽ kéo dài trong nhiều tuần. “Cầm vàng lại để vàng rơi” khiến MIBR đành chấp nhận để đối thủ MAD Lions đăng quang chức vô địch.

Bảng xếp hạng Flashpoint 1:

  1. Đan Mạch MAD Lions – 500.000 đô la
  2. Brazil MIBR – 250.000 đô la
  3. Phần Lan HAVU – 100.000 đô la
  4. Hoa Kỳ Cloud9 – 50.000 đô la

5-6. Canada Orgless – $ 35.000

5-6. Hoa Kỳ Gen.G – $ 35.000

7-8. Hoa Kỳ FunPlus Phoenix – 15.000 USD

7-8. Hoa Kỳ Chaos – 15.000 đô la

  1. Châu Âu c0ntact
  2. Thụy Điển Dignitas
  3. Bắc Mỹ Envy
  4. Đan Mạch Copenhagen Flames

Jbovnd