Home » Tin E-sports » [Flashpoint 1] MAD Lions dễ dàng đánh bại Cloud9
x

[Flashpoint 1] MAD Lions dễ dàng đánh bại Cloud9

(Jbo vnd) MAD Lions đã có thể đánh bại Cloud9 ở hai bản đồ sau khi chọn bản đồ thứ hai, Inferno, trước khi đóng nó trên Nuke để tiến vào trận chung kết ở khung trên.

MAD LionsCloud9 đã đối đầu trong một trận đấu với hai trong số bốn đội hàng đầu từ vòng bảng Flashpoint 1. Với sự ưu ái của người Đan Mạch khi họ đạt 150 điểm trong hai giai đoạn đầu tiên. Trong khi đó của Cloud9 là 125 điểm. Sau khi giành chiến thắng ba lần bản đồ trên lựa chọn của C9. Người Đan Mạch có thể tiến hành khung trên sau khi tiếp tục khẳng định chiến thắng 16-7 trên Nuke. Đồng nghĩa với việc khiến đối thủ của họ phải đối mặt với Orgless ở khung dưới.

Game 1

Inferno đã khởi động với MAD Lions khi thực hiện ba vòng đầu tiên về phía CT sau một vòng súng lục trong đó Fredrik “roeJ” Jørgensen đã hạ ba phát đạn bằng USP. Double kill bởi Ricky “floppy” Kemery Josh “oSee” Ohm đưa Cloud9 ghi tên mình lên bảng điện tử. Đội hình đến từ Mỹ đã đưa mọi thứ trở lại với tỷ số 3-3. Các vòng đấu qua lại đã giành chiến thắng 5-5 trước khi người Đan Mạch có thể kiểm soát. Tuyển thủ Rasmus “sjuush” Beck có những pha xử lý hoàn hảo hạ năm tuyển thủ Cloud9 trong hai vòng để giúp đội của anh ta dẫn trước 10-5 ở hiệp một.

Nhân đôi Asger “AcilioN” LarsenroeJ giúp MAD Lions nhích dần tới chiến thắng sau vòng súng lục thứ hai. Nhưng Cloud9 đã thực hiện kế hoạch trở lại ở bên CT với oSeeAran “Sonic” Groesbeek đảm nhiệm một thiết lập AWP kép. Sự kết hợp hoàn hảo của Johnny “JT” Theodosioufloppy chống lại một cuộc tấn công đã giúp MAD Lions rút ngắn tỷ số xuống còn 12-14. Cloud9 đã có thể chạm đến chiến thắng trận đấu, nhưng không thể kết liễu được đối thủ vì người Đan Mạch buộc họ phải bước vào overtime.

MAD LionsCloud9 sau đó đã chiến đấu qua lại trong ba lần, tất cả đều được MAD Lions tạo ra điểm bản đồ. Tuy nhiên mãi đến loạt overtime thứ ba, đại diện Đan Mạch mới có thể đóng nó lại nhờ vào phòng thủ A-site bởi sjuush , AcilioNLucas “Bubzkji” Andersen. Đồng nghĩa cho phép MAD Lions có chiến thắng 25-23 trong lượt chọn của Cloud9.

Game 2

Cloud9 đã có thể không chỉ lấy vòng súng ngắn CT mà họ còn giành chiến thắng trong vòng thưởng để biến nó thành 3-0. MAD Lions cuối cùng đã có thể lên bảng điện tử và rút ngắn tỷ số xuống còn 1-4 sau một pha chống tấn công. Đại diện Đan Mạch tăng gấp đôi vòng sau nhờ vào pha clutch 1vs2 của Bubzkji trong tình huống ở B-site. Mặc dù khởi đầu chậm chạp, đội Đan Mạch đã có thể xoay chuyển một nửa và tiếp tục vượt lên dẫn 9-6 sau hiệp một sau khi giành chiến thắng trong sáu vòng cuối trước khi đổi bên.

Cloud9 đã chơi nhanh xuống khu vực đặt bom B để thiết lập quyền kiểm soát, nhưng không thể bảo vệ tình huống 4vs4 khi MAD Lions đạt hai chữ số. Đội hình đa số người Mỹ đã có thể chuyển đổi trong vòng mua đầu tiên của họ. Dù vậy đã nhanh chóng bị từ chối vòng thứ hai khi người Đan Mạch nhích lại gần điểm trận đấu, 12-7. AcilioN và đồng đội sau đó đã nâng tỷ số lên 13-7 trước một lực lượng và đạt 14 điểm trong một cuộc tấn công sắc nét. Lợi thế áp đảo mà MAD Lions đã giúp họ dễ dàng giành chiến thắng 16-7 mà không cho Cloud9 một cơ hội nào.

Jbovnd