Home » Tin E-sports » [Flashpoint 1] HAVU dừng bước trước MAD Lions
x

[Flashpoint 1] HAVU dừng bước trước MAD Lions

(Jbo vnd) MAD Lions đã loại HAVU ở vị trí thứ ba sau khi bước ra khỏi trận chung kết hai bản đồ để đặt một vị trí trong trận chung kết.

Sau khi thừa nhận loạt trận mở màn cho giải Finn, đội của Asger “AcilioN” Larsen đã tiếp tục một cuộc đua ấn tượng thông qua giải đấu. Lần này là khi họ dừng lại câu chuyện đáng ngạc nhiên mà HAVU đã viết trong suốt giải đấu kéo dài một tháng.

Đội hình của Lasse “ZOREE” Uronen sẽ rời đi với cái đầu ngẩng cao vì đội đã giành được 100.000 đô la cho vị trí thứ ba. Cho đến nay, đây là giải thưởng lớn nhất mà tổ chức từng kiếm được trong một giải đấu. Kết quả này đạt được sau khi HAVU hạ gục nhiều tên tuổi lớn hơn như MAD Lions , Gen.GCloud9. Và cuối cùng tranh chấp với cả hai đối thủ để vào chung kết trong vòng playoff trước khi bị loại tại giải đấu lớn nhất của họ cho đến nay.

Trong trận chung kết, người Đan Mạch sẽ một lần nữa đối đầu với MIBR trong loạt trận BO3 cho danh hiệu Flashpoint 1. Thêm vào đó giải thưởng lớn trị giá 500.000 đô la đi kèm với hy vọng trả thù cho một trận thua trước đó ở vòng trên của giải đấu sau cùng.

Game 1

Trận chung kết bắt đầu với thế trận giằng cơ qua lại trong đó không đội nào có thể kiểm soát được lâu. Bởi vì MAD Lions đã giành được một vài lực lượng trong khi HAVU nhặt được một chiến thắng đầy đủ với những khẩu Scout. Mãi đến vòng tám, khi trận chiến gần kết thúc, người Đan Mạch mới trải qua hai chuỗi ba vòng chiến thắng riêng biệt để giành lấy vị trí dẫn đầu 9-6.

Điều đó đã sớm được mở rộng với Fredrik “roeJ” Jørgensen, thêm một đòn tiêu diệt ba trong vòng súng lục thứ hai vào kiểm đếm của anh ta. Và lúc này HAVU đã rút ngắn tỷ số xuống còn sáu vòng. Người Phần Lan bắt đầu buộc MAD phải tiết kiệm vũ khí nhiều lần sau khi dễ dàng xâm nhập vào hai địa điểm. Những nỗ lực tìm cách đưa trận đấu vào vòng 30 của HAVU đã trở thành hiện thực. Tuy nhiên thất bại ở round cuối cùng khiến MAD Lions đã đóng cửa bản đồ với chiến thắng 16-14. Khi Lucas “Bubzkji” AndersenAcilioN kết hợp trong năm lần giết và pha solo kill 1vs1.

Game 2

Mirage đã bắt đầu với những dấu hiệu dự đoán cho một cuộc quyết chiến căng thẳng. MAD Lions là những người chủ động khi giành được một vài tình huống 3vs5 để bắt đầu giành được thế thượng phong. Với nỗ lực anh hùng Olli “sLowi” Pitkänen chỉ giúp cho HAVU có được 5 round trong hiệp một.

Khi AcilioN và đồng đội chiến thắng một tình huống lợi thế về người 3vs1 chống Joonas “doto” Forss ở vòng súng lục. MAD Lions tiếp tục sống sót kì diệu trong tình huống chống forcebuy sau đây mà không một vết trầy xước. Số phận của HAVU dường như trở nên tăm tối hơn khi đối thủ của họ bắt đầu snowball.

Thật vậy, MAD Lions đã không gặp phải một chút rắc rối trong giai đoạn kết thúc bản đồ. Chiến thắng 16-5 và tỷ số 2-0 chung cuộc giúp họ kiếm được trận tái đấu với MIBR trong trận chung kết lớn.

Jbovnd