Home » Tin E-sports » [Flashpoint 1] Cloud9 thua trắng trước HAVU
x

[Flashpoint 1] Cloud9 thua trắng trước HAVU

(Jbo vnd) Loạt trận cuối cùng ở khung thấp hơn giữa HAVUCloud9 đã kết thúc với hai chiến thắng dễ dàng cho đại diện đến từ Phần Lan

Cả Cloud9HAVU đều rơi vào khung thấp hơn sau khi phải đối mặt với các đối thủ yêu thích trong bán kết khung trên và đạt được 4 vị trí cao nhất sau khi giành chiến thắng trước OrglessGen.G. Tuy nhiên, Cloud9 đã bị đại diện đến từ Phần Lan vượt qua trong ngày hôm nay. Những người tiếp tục cuộc đua ấn tượng của họ trong giải đấu nhờ chiến thắng trên Nuke và Vertigo, đặt một vị trí trong trận chung kết.

Game 1

HAVU bảo đảm khởi đầu 5-2 ở phía T của lựa chọn bản đồ của họ, Nuke. Trước khi Ian “motm” HardyAran “Sonic” Groesbeek có tình huống phối hợp 2vs4 để thêm chiến thắng thứ ba vào bảng điện tử cho Cloud9 . Tuy nhiên, thành công chỉ tồn tại trong thời gian ngắn đối với đại diện Bắc Mỹ. HAVU giành chiến thắng ở vòng tiếp theo chỉ bằng súng lục và bỏ xa đối thủ với tỷ số 9-4.

Những tuyển thủ đến từ Mỹ-Nam Phi đã xoay xở sáu lần trước khi chuyển đổi. Tuy nhiên triple kill bằng khẩu súng lục của Olli “sLowi” Pitkänen đã thiết lập HAVU cho một bên CT với thế trận dễ dàng. Những người Phần Lan vươn lên dẫn 13-6 trong khi Cloud9 chật vật giành được một tình huống 3vs3 rất quan trọng để giữ cho mình trong game. Dù vậy cố gắng của người Bắc Mỹ là chưa đủ và trận đấu cuối cùng đã được kết thúc ở tỷ số 16-11 nhờ Lasse “ZOREE” Uronen với khẩu AWP trong tay. Cùng với đó là một triple kill từ Joonas ‘doto’ Forss trong round thứ 27.

Game 2

Trên Vertigo, Cloud9 đã tìm cách phục hồi sau những tình huống bất lợi sau ba vòng liên tiếp. Điều này giúp họ đẩy tỷ số lên dẫn 4-2. Và Cloud9 chỉ để cho phép HAVU bật lại sau khi Finns vượt qua tình huống 3vs5 khá căng thẳng của chính họ. Việc đẩy và kéo tiếp tục trong phần còn lại của hiệp. Dù vậy Cloud9 đã vượt lên đối thủ trước khi chuyển đổi với tỷ số mong manh 8-7.

Những người của Eetu “sAw” Saha đã ngăn chặn nỗ lực thử lại của Cloud9 trong round súng lục và kiểm soát thế trận. HAVU tìm ra những khoảng trống trong thời gian phòng thủ của bom sau thời gian nâng tỷ số lên 13-8. Sau đó, một sự thay đổi tốc độ đối với B đã làm việc hoàn hảo cho phía Phần Lan. Điều này đưa họ đến con đường của chiến thắng. HAVU đã không chậm lại sau đó và hoàn thành bản đồ với tỷ số 16-8 sau một mặt T hoàn hảo.

Jbovnd