Fire Forge – giúp tay game hóa thân thành các chiến binh

Fire Forge nổi bật về lối chơi là vòng tiền thưởng. Sau khi được kích hoạt, bạn sẽ có lựa chọn 3 vòng quay miễn phí khác nhau và mở rộng kết hợp hệ số. Bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 3 giải jackpot cố định. Đạt được một giải độc đắc trong các vòng quay miễn phí và nó được hưởng lợi từ hệ số nhân, có nghĩa là khoản thanh toán có thể lên tới 50.000 x tổng số tiền đặt cược của bạn .

Điểm nổi bật chỉ có tại Fire Forge

Fire Forge sử dụng 5 cuộn, 3 hàng và 243 cách để giành chiến thắng , hoàn thành với Rolling Reels. Để tạo kết hợp chiến thắng, bạn cần đưa 3 biểu tượng hoặc ký hiệu trùng khớp trở lên trên các cuộn liền kề, bắt đầu từ cuộn 1. Số tiền thắng tối đa là 50.000 x tổng số tiền cược của bạn .

Fire Forge

Điểm nổi bật chỉ có tại Fire Forge

Trên cuộn phim, bạn sẽ thấy 4 biểu tượng đá quý có giá trị thấp hơn cùng với một chiếc bình, một chiếc đèn, một chiếc găng tay kim loại và một cái đe. Cái búa là biểu tượng đáng giá nhất . Số tiền này trả 0,32, 1,4 hoặc 4,8 x tổng số tiền đặt cược của bạn nếu bạn đặt 3, 4 hoặc 5 kết hợp.

Logo của Fire Forge rất hoang dã . Các thay thế hoang dã cho tất cả các biểu tượng thanh phân tán. Wild có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5. Chúng có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau và lấp đầy toàn bộ các cuộn nếu chúng xuất hiện trên các cuộn 3, 4 và 5. Biểu tượng Molten Dwarf là phân tán.

Tính năng Rolling Reels trong Fire Forge

Fire Forge sử dụng tính năng Rolling Reels. Sau khi kết hợp chiến thắng được hình thành, các biểu tượng thành công đó sẽ bị xóa khỏi cuộn và các biểu tượng mới thả xuống và thay thế chúng .

Một tính toán thanh toán mới sau đó được thực hiện. Nếu điều này dẫn đến việc người chiến thắng mới được tạo, quá trình sẽ được lặp lại.

Các cuộn Reel tiếp tục cho đến nay các vùng đất kết hợp chiến thắng mới. Như bạn sẽ khám phá, các Cuộn phim thực sự có thể hoạt động khi bạn kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí. Rolling Reels có thể được tìm thấy trong nhiều khe cắm Microgaming khác như Jurassic World và Immortal Romance.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay