Home » Default » Fire Archer cùng bạn khám phá rừng xanh tươi mát
x

Fire Archer cùng bạn khám phá rừng xanh tươi mát

Tựa game Fire Archer đưa chúng ta đến một địa điểm tuyệt đẹp trong khu rừng xanh tươi sáng. Mr. Fire Archer nằm ở phía bên phải của cuộn phim với một mũi tên lửa đã được nạp đạn và nụ cười tự mãn trên khuôn mặt.

Fire Archer cùng bạn khám phá rừng xanh tươi mát

Fire Archer
Fire Archer cùng bạn khám phá rừng xanh tươi mát

Game slot Fire Archer có thể chơi trên tất cả các thiết bị di động và máy tính để bàn thông thường. Chiến thắng sẽ được tính khi có 3 biểu tượng giống nhau trở lên trên nằm ở vị trí trên các cuộn liên tiếp trong các dòng. Vị trí liên tiếp sẽ tính từ cuộn ngoài cùng bên trái.

Trong game 10 , J , Q và K là những biểu tượng có giá trị trả thưởng thấp hơn. Khi có đủ 5 biểu tượng ( 1 trong số10 , J , Q và K ) bạn sẽ nhận được phần thưởng giá trị là 1,6x – 3x. Các biểu tượng được trả cao hơn bao gồm A , Mead , Hat , Pouch và Fire Archer. Khi có đủ 5 biểu tượng ( 1 trong sốA , Mead , Hat , Pouch và Fire Archer ) bạn sẽ nhận được phần thưởng giá trị gấp 8 – 20 lần tiền cược.

Biểu tượng Wild thông thường là một con sư tử vàng, thay thế cho các biểu tượng trả tiền khác. Ống đựng tên của Mr. Fire Archer là một biểu tượng Scatter được sử dụng để kích hoạt Vòng quay Miễn phí. Ngoài ra còn có Super Wild ở dạng bảng mũi tên, nhưng nhiều hơn về điều đó trong phần tiếp theo.

Điểm nhanh những điều độc đáo trong trò chơi

Fire Archer
Điểm nhanh những điều độc đáo trong trò chơi

Wild có giá trị hữu ích lớn vì nó có thể thay thế cho các biểu tượng thanh toán khác khác. Các biểu tượng phân tán sẽ có khả năng có mặt ở các cuộn 1, 3 và 5.

Super Wild hiển thị 8 hướng xung quanh nó. Mỗi khi nó chạm vào, 1 đến 8 hướng sẽ được đánh dấu ngẫu nhiên và Wilds sẽ được thêm vào màn hình theo các hướng được đánh dấu, thay thế tất cả các biểu tượng trên đường đi của chúng đến mép lưới.

Tính năng Vòng quay miễn phí sẽ chính thức được kích hoạt khi bạn có được 3 biểu tượng phân tán. Trong tính năng này, biểu tượng Super Wild sẽ chuyển vùng và di chuyển vị trí trên mỗi vòng quay. Super Wild sẽ bắt đầu ở cấp độ ngẫu nhiên từ 1 đến 8. Mỗi khi 2 biểu tượng Scatter xuất hiện, Super Wild sẽ tăng thêm 1 cấp và 1, 2 hoặc 3 Vòng quay miễn phí bổ sung được trao ngẫu nhiên. Tùy thuộc vào cấp độ của Super Wild, một số hướng được tô sáng trên đó và Wild được thêm vào màn hình theo các hướng đó, thay thế tất cả các biểu tượng trên đường đi của chúng.

Nếu bạn muốn tham gia ngay vào một số hành động Vòng quay miễn phí, bạn có thể thực hiện điều đó với chi phí đặt cược gấp 100 lần.