Home » Tin E-sports » FIDDLESTICKS tái xuất tại phiên bản 10.7
x

FIDDLESTICKS tái xuất tại phiên bản 10.7

(JBO Vietnam) Tại phiên bản cập nhật 10.7 lần này sẽ có nhiều thay đổi về tướng nhằm tạo sự cân bằng cho meta. Một trong số những thay đổi khiến người chơi bất ngờ chính là sự xuất hiện của Fiddlesticks. Cùng tìm hiểu về vị tướng này nhé.

FIDDLESTICKS tái xuất

Đứng thứ 3 trong danh sách cập nhật 10.7 đó chính là màn lột xác của Fiddlesticks – Nổi sợ viễn cổ. Cụ thể vị tướng này sẽ có những chỉ số thay đổi so với vị tướng cũ như sau:

  • Sát thương gốc tăng từ 48,36 lên 55,36
  • Máu tăng mỗi cấp từ 80 lên 92
  • Giáp gốc tăng từ 30 lên 34
  • Máu gốc tăng từ 524,4 lên 580,4

Nội tại: Bù nhìn vô hại

Mỗi khi vị tướng này gây sát thương lên kẻ địch từ những vùng sương mù khuất tầm tìn (bụi cỏ, khu vực không tầm nhìn), hắn ta sẽ làm kẻ địch hoảng sợ trong giây lát. Tuy nhiên Fiddlesticks không thể hoảng sợ 2 lần lên cùng một mục tiêu trong một khoảng thời gian ngắn.  Sau một khoảng thời gian hắn ta tích trữ một khoảng cộng hình nhân và kích hoạt để triệu hồi hình nhân, cung cấp tầm nhìn xung quanh và phát hiện ra mắt nếu chúng tồn tại trong phạm vi của hình nhân.

Kĩ năng Q: Khiếp hãi

Fiddlesticks gào théo, bắn ra một con quạ bay về phía mục tiêu đã chọn, khiến chúng bị hoảng sợ và tháo chạy. Ngoài ra, không thể hoảng sợ lên các mục tiêu đã chịu hiệu ứng này trước đó.

Kĩ năng W: Bội thu

Fiddlesticks tự chôn chân và vận sức để tung ra các liên kết gây sát thương lên nhiều kẻ địch, lượng sát thương hắn gây ra sẽ chuyển thành máu cho bản thân.

Kĩ năng E: Gặt

Fiddlesticks vung lưỡi dao hái theo hình nón về phía chỉ định, gây sát thương và làm chậm kẻ địch khi trúng chiêu. Nếu Fiddlesticks ngắt ngang thành công kĩ năng của chúng, nạn nhân sẽ bị câm lặng trong giây lát.

Kĩ năng Q: Bão quạ

Fiddlesticks tự định thân trong giây lát để niệm chú, sau khi kết thúc, hắn ta sẽ dịch chuyển đến vị trí chỉ định cùng với cơn bão quạ liên tục gây sát thương lên kẻ địch trong vài giai.

JBO Vietnam