Faker: “Rookie chính là Đường Giữa số 1 xứ Trung hiện tại”

Mặc dù chưa theo dõi quá nhiều trận đấu của LPL nhưng Faker vẫn tự tin khẳng định và đánh giá rất cao Rookie. Quỷ vương cho rằng tuyển thủ này hiện là Đường Giữa số 1 xứ Trung.

Rookie chính là Đường Giữa số 1 xứ Trung hiện tại

Quỷ vương đã có phát biểu về LPL, trong đí anh cho hay: “Tôi không theo dõi nhiều LPL nên tôi không nắm rõ hết sức mạnh của họ.

Faker

Rookie chính là Đường Giữa số 1 xứ Trung hiện tại

Nhưng tôi nghĩ khi đối đầu với những tuyển thủ như Rookie thì sẽ rất hấp dẫn. Tôi nghĩ Rookie là Đường Giữa số 1 LPL thời điểm hiện tại và khán giả sẽ rất thích cuộc đối đầu giữa tôi và Rookie.”

Mặc dù đối thủ của T1 hiện tại chưa lô diện và hành trình LPL vẫn đang diễn ra. Nhưng quỷ vương vấn thấy rằng đối t hủ đáng gờm của mình chính là người đồng hương đang khoác trên mình màu áo của V5 Rookie.

Tình hình của Faker và các đồng đội hiện tại 

Ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2022 đã giúp cho T1 được đánh giá rất cao. Với thành tích 20 thắng 0 thua thì quỷ vương và các đồng đội càng “ khét” hơn nữa. Vì đây là thành tích chưa từng có trong lịch sử của LCK.

Faker

Tình hình của Faker và các đồng đội hiện tại 

Tuy nhiên môi trường MSI 2022 sắp tới sẽ rất khác so với LCK Mùa Xuân 2022 vì đây là giải đấu quốc tế, với nhiều đối thủ đến từ nhiều quốc gia lớn. Thế nên để có được chức vô địch MSI 2022, T1 chắc chắn phải nỗ lực rất nhiều. 

Quỷ vương và các anh em vẫn đang nghỉ ngơi để bước vào cuộc chiến mới.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay