Faker “nổi đóa”, report thẳng mặt đồng đội phá game

Ngay trên stream Faker đã có những chỉ trích nặng nề và gọi tên thẳng mặt tuyển thủ phá game. Và không ai khác đó chính là Xạ thủ của LPL.

Faker “nổi đóa” khi gặp đồng đội phá game

Faker nổi tiếng là con người bình tĩnh và luôn biết cách xử lý khôn khéo trước mọi tình huốn. Nhưng mới nhất anh đã phát bực với đồng đội của mình vì màn “phá game”. 

Faker

Faker “nổi đóa” khi gặp đồng đội phá game

Tình huống diễn ra khi Faker cặp với Burdol của bên phía DWG KIA trong một trận đấu rank. So với đối thủ đội trưởng T1 đã sử dụng Veigar có phần lấn lướt.

Nhưng vấn đề bắt đầu xảy ra khi thành viên của đội Faker là Caitlyn còn feed không ngừng nghỉ. Khi ván đấu kết thúc KDA của Caitlyn là 0/10/2. Điều này đã khiến cho Faker đã phải thốt ra những câu nói bất lực. 

Anh thậm chí còn trỉ trích Caitlyn ngay trên kênh stream của mình như sau: “Tôi đã gặp những kẻ phá game như thế này và đã từng báo cáo họ hồi cách đây mấy năm. Tại sao những kẻ như thế này không bị cấm hẳn khỏi game đi nhỉ?”. 

Thậm chí anh còn không ngần tặng dành 2 phiếu report cho Caitlyn.

Hóa ra kẻ phá game chính là Able – tuyển thủ chuyên nghiệp đang thi đấu tại LPL

Faker

Thậm chí anh còn không ngần tặng dành 2 phiếu report cho Caitlyn.

Tuy nhiên Faker lại không thể ngờ rằng người đang sử dụng Caitlyn khiến anh ức chế đến như vậy lại chính là Able – Xạ Thủ đang thi đấu tại LPL, trong màu áo Oh My God. 

Là tuyển thủ chuyên nghiệp thì hành động “phá game” của Able là không thể chấp nhận được. Những lời chỉ trích mà “Quỷ Vương” dành tặng cho xạ thủ này hoàn toàn xứng đáng.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay