Faker mất suất dự Asian Games 2022 vào tay ngôi sao này?

Truyền thông Hàn Quốc quan tâm đến Asian Games 2022 hơn nhiều so với So với MSI 2022. Vì ở giải đấu này cơ hội đem về huy chương cho LMHT Hàn Quốc cao hơn. Và KeSPA cũng đã công bố thời gian chọn đội hình đến Trung Quốc thi đấu. Và trong danh sách tuyển thủ liệu có tên Faker hay không vẫn còn là dấu hỏi lớn.

Các tuyển thủ T1 có khả năng được tham dự Asian Games 2022

ĐTQG LMHT của Hàn Quốc tham dự Asian Games 2022 sẽ bao gồm 6 tuyển thủ.

Faker

Faker được người hâm mộ Hàn Quốc kì vọng có mặt trong đội hình thi đấu

Nhiều người cho rằng tất cả các tuyển thủ đang thi đấu cho T1 ở mùa giải vừa rồi sẽ là cái tên đại diện cho LMHT xứ Hàn tại Asian Games 2022. Vì mới đây T1 đã leo lên ngôi vô địch LCK lần thứ 10.

Faker có mất suất chính dự Asian Games 2022

Tuy nhiên qua danh sách sơ bộ thì những cái tên khác vẫn có cơ hội cạnh tranh để vào ĐTQG LMHT của Hàn Quốc tham dự Asian Games 2022. Thậm chí Sohu còn nhận định Chovy sẽ vượt mặt Faker có tên trong dạn sách này: “Trừ khi T1 đi hết team, còn không Faker không phải ứng viên hàng đầu cho Asian Games 2022. KkOma sẽ có thể chọn Chovy”.

Faker

Về mặt tập thể thì T1 rất mạnh và gần như không có khuyết điểm. Tuy nhiên nếu xét trên bình diện mỗi cá nhân thì nổi bật nhất vẫn là cặp bot Gumayusi và Keira. Họ đã thể hiện được trình độ thi đấu hơn người của mình.

Canyon được đánh giá cao hơn Oner ở vị trí đường rừng. Độ danh tiếng của Faker rất cao…

Thế nên để đoán ai sẽ vào ĐTQG LMHT của Hàn Quốc tham dự Asian Games 2022 không phải dễ.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay