Faker dằn G2: “Chuẩn bị kỹ càng, T1 sẽ khiến họ ăn hành”

Vòng Khởi Động MSI 2022 kết thúc cũng là lúc các cuộc chạm trán giữa T1 và G2 cũng đang dần nóng lên. Faker đã có những cú dằn mặt G2 đầy tự tin, cao ngạo.

Faker dằn mặt G2: “Chỉ cần chuẩn bị kỹ càng, T1 sẽ khiến họ ăn hành”

Khi Vòng Khởi Động MSI 2022 kết thúc người phỏng vấn Quỷ vương là đồng đội cũ Bang. Trước những câu hỏi của đồng đội cũ, “chủ tịch” T1 đã tỏ ra vô cùng tự tin về khả năng hạ gục G2 ở vòng Hỗn Chiến sắp tới.

Faker

Faker dằn mặt G2: “Chỉ cần chuẩn bị kỹ càng, T1 sẽ khiến họ ăn hành”

Cụ thể nội dung phỏng vấn như sau:

Hỏi: Hình như có một sự tương phản trong đội hình T1 hiện tại khi đồng đội của bạn không có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

T1 Faker: Có một số người tới từ những đội khác, số còn lại thì được đào tạo qua hệ thống của T1. Tôi nghĩ họ đã điều chỉnh bản thân cực kỳ tốt, không chỉ tại CKTG năm ngoái mà tại kỳ MSI này luôn.

Hỏi: Bạn có kế hoạch gì khi đấu với G2 và RNG không? Đặc biệt là với G2 khi đây là một trận “báo thù” đúng không?

T1 Faker: Dù chúng tôi đã thua G2 vài năm trước nhưng T1 hiện giờ là một team khác hoàn toàn. Chỉ cần chuẩn bị kỹ càng thì tôi tin là T1 sẽ hạ gục G2 mà không gặp vấn đề gì. Với RNG thì cũng lâu rồi chúng tôi chưa gặp lại họ. Tuy nhiên kế hoạch thì vẫn không hề thay đổi đâu.

T1 và G2 sẽ đối đầu ở Vòng hỗn chiến

Faker

T1 và G2 sẽ đối đầu ở Vòng hỗn chiến

Cùng chờ đón màn đối đầu hấp dẫn kịch tính nhất của T1 và G2 ở Vòng hỗn chiến. Liệu Quỷ vương và các đồng đội có đánh gục được đối thủ “truyền kiếp”.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay