Home » Tin E-sports » Faker bất ngờ khoe cúp vô địch
x

Faker bất ngờ khoe cúp vô địch

(JBO Vietnam) Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thích thú khi tuyển thủ LMHT Faker “khoe” thành tích trên mạng xã hội.

Faker khoe cúp vô địch

Có lẽ do việc phải  nghỉ thi đấu giữa chừng vì dịch bệnh Covid 19 khiến cho Faker – người luôn khao khát được thi đấu , cống hiến và tìm kiếm chiến thắng phải lên mạng xã hội để “khoe” các chiến tích của mình đạt được trong thời gian qua. Đây không hẳn là một thói quen của tuyển thủ LMHT tài năng này.

Đây chắc hẳn là kỉ niệm sau 7 năm thi đấu tại đấu trường LMHT chuyên nghiệp. Chính vì việc rất ít xuất hiện tại các  trang mạng xã hội khiến cho việc đăng tải các ảnh của anh được cộng động mạng xã hội quan tâm rất nhiều và bày tỏ sự thích thú. Các fan càng tỏ ra thú vị hơn khi nhận ra góc chụp hình của tuyển thủ này  cũng chính là nơi mà T1 đăng tải bức ảnh trước đây.

Dù trải qua 3 năm trắng tay tại giải đấu LMHT chuyên nghiệp nhưng thành tích của tuyển thủ này vẫn khiến cho không ít người chơi khác phải trở nên ganh tị và khó có ai có thể cân bằng được trong tương lai gần. Ba chiếc cúp vô địch CKTG trong năm 2013, 2015, 2016 cùng 2 chiếc cúp vô địch MSI 2016, 2017 là minh chứng rõ nét nhất về thành tích mà tuyển thủ này đạt được trong 7 năm thi đấu tại LMHT. Dĩ nhiên rất nhiều đội tuyển tài năng khác cũng không thể phủ nhận được sự tài năng của Faker trong đội tuyển T1.

Cuối tháng 3, tuyển thủ LMHT Faker và T1 sẽ trở lại giải đấu LMHT LCK sau khi bị tạm dừng vì những diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại Hàn Quốc. Mặc dù đội hình không còn hội tụ quá nhiều ngôi sao như năm 2019 nhưng T1  vẫn đang sở hữu một phong độ khá ổn định để có thể cạnh tranh chức vô địch tại mùa giải LCK mùa xuân 2020. Hy vọng rằng tuyển thủ này sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong mùa giải 2020 để góp phần vào bộ sưu tập thành tích của mình

JBO Vietnam