Fabulous Rock Vegas Mega Hold & Spin tựa game tuyệt nhất

Fabulous Rock Vegas Mega Hold & Spin sẽ đưa bạn quay ngược thời gian để chống lại một cơn bão thiên thạch, với một chút may mắn, sẽ mở khóa chiến thắng tối đa gấp 10.000 lần số tiền đặt cược của bạn.

Trải nghiệm Fabulous Rock Vegas Mega Hold & Spin ngay thôi

Đây là một trò chơi tuyệt đẹp được tạo ra bởi Reel Kingdom, với đồ họa bật ra khỏi màn hình của bạn theo đúng nghĩa đen. Bạn đã có một người thượng cổ ở bên cạnh guồng quay, giúp bạn luôn đồng hành trong mỗi vòng quay.

Fabulous Rock Vegas Mega Hold

Trải nghiệm Fabulous Rock Vegas Mega Hold & Spin ngay thôi

Sau đó, ở cuối bảng trả thưởng, bạn có Át, K, Q, J và 10, hoàn thành tất cả các biểu tượng giá trị trong trò chơi cơ bản và tất cả các biểu tượng giá trị. Không có biểu tượng hoang dã, nhưng có một biểu tượng tiền thưởng đặc biệt. Bởi vì nếu bạn định du hành ngược thời gian, bạn nên có một cuộc phiêu lưu.

Tính năng Mega Hold & Spin là gì?

Chỉ có một tính năng slot trong trò chơi slot di động Fabulous Rock Vegas này , và đó là phần thưởng Mega Hold & Spin, mà bạn kích hoạt bằng cách nhận được 3, 4 hoặc 5 điểm. Càng phân tán nhiều bạn nhận được tiền thưởng tốt hơn.

 Fabulous Rock Vegas Mega Hold

Trải nghiệm Fabulous Rock Vegas Mega Hold & Spin ngay thôi

Tại sao? Bởi vì bạn sẽ được quay một cuộn 10 × 10 trong 3 lần quay, bắt những viên đá có màu sắc khác nhau, mỗi viên có giá trị từ 0,10x đến 1x lần đặt cược của bạn. Không nhiều, đúng, nhưng tính năng này có vũ khí đặc biệt để giúp bạn giành chiến thắng cao nhất.

Nếu bạn tạo các cụm từ 2 × 2 đến 3 × 3 của cùng một biểu tượng chính xác, bạn sẽ nhận được hệ số nhân ngẫu nhiên từ 5x đến 500 lần số tiền đặt cược của mình. Sau đó, có những chiếc chìa khóa bạn có thể thu thập, mở rương kho báu ẩn chứa vô số điều bất ngờ.

Bạn có thể mở khóa hệ số nhân cho các loại đá cụ thể trên guồng, số tiền mặt ngẫu nhiên lên đến 500 lần tiền đặt cược của bạn, trình kích hoạt lại và Hệ số bí ẩn từ 2 lần đến 100 lần trên tất cả các chiến thắng của bạn cho đến nay.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay