Eye of Atum nâng cấp với nhiều phần thưởng có gia trị khủng

Với chủ đề Ai Cập cổ đại , khe Eye of Atum dựa trên một vị thần tự tạo, Atum , người được coi là vị thần đầu tiên. Được mệnh danh là cha của các vị thần như cha của các pharaoh, đồ họa khá đơn giản so với các slot cùng chủ đề khác.

Con mắt của những vị thần soi sáng trong Eye of Atum

Giống như hầu hết các trò chơi theo chủ đề Ai Cập cổ đại của Play ‘n GO, khe Eye of Atum có 5 cuộn, 3 hàng và 10 dòng thanh toán cố định .

Eye of Atum

Con mắt của những vị thần soi sáng trong Eye of Atum

Chỉ cần xếp 3, 4 hoặc 5 biểu tượng phù hợp từ trái sang phải (bắt đầu từ cuộn đầu tiên) trên bất kỳ dòng nào trong số 10 dòng thanh toán.

Tiền đặt cược là tiêu chuẩn cho khe Play ‘n GO với phạm vi đặt cược từ 10p đến 100 bảng Anh cho mỗi lần quay . Bạn cũng sẽ thấy 5 cược có sẵn bên dưới cuộn với các nút cộng và trừ cần thiết để điều chỉnh cho phù hợp. Để quay nhanh hơn, có biểu tượng Tia chớp cho phép Chế độ Turbo. Bạn cũng sẽ bắt gặp một cơ sở Autoplay. Cả hai tùy chọn này đều không được phép ở Vương quốc Anh.

Nâng cấp thêm nhiều phần thưởng trong Eye of Atum

Trên cuộn, các ký hiệu bao gồm các hoàng gia A, K, Q và J giá trị thấp.

Eye of Atum

Nâng cấp thêm nhiều phần thưởng trong Eye of Atum

Các biểu tượng có giá trị cao hơn được đại diện bởi thánh giá Ankh, shuwt (quạt lông vũ), kẻ lừa đảo và chim ưng, Bastet, bọ hung và Con mắt của Atum. Eye of Atum là biểu tượng trả tiền tốt nhất cho bạn 10, 25 hoặc 50 x tiền cược cho 3, 4 hoặc 5 trên đường trả tiền.

Atum là biểu tượng hoang dã và thay thế cho tất cả các biểu tượng trên. Chỉ xuất hiện trên 3 cuộn ở giữa, nó cũng mở rộng để che các cuộn khi tiếp đất (chi tiết hơn bên dưới). Kim tự tháp là người phân tán và trả 2, 20 hoặc 500 x tiền cược cho 3, 4 hoặc 5 kết hợp.

Khe Eye of Atum chỉ có 2 tính năng thưởng . Với việc mở rộng các vùng hoang dã trong trò chơi cơ bản, các vòng quay miễn phí được hưởng lợi từ việc mở rộng vùng hoang dã để nâng cấp các biểu tượng khác. Wilds cũng cung cấp cho bạn vòng quay miễn phí bổ sung.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay