Home » Slot game » Extra Chilli Epic Spins Live – game slot mới lạ bậc nhất
x

Extra Chilli Epic Spins Live – game slot mới lạ bậc nhất

Slot Extra Chilli Epic Spins Live là một khe cắm video trực tiếp từ Evolution Gaming bao gồm 6 cuộn thay đổi từ 2 đến 7 hàng trên mỗi vòng quay.

Extra Chilli Epic Spins Live – game slot mới lạ bậc nhất

Extra Chilli Epic Spins Live
Extra Chilli Epic Spins Live game slot mới lạ bậc nhất

Bối cảnh Extra Chilli Epic Spins Live nằm trong cùng khu chợ Mexico với Extra Chilli Megaways, nhưng máy ảnh đã thu nhỏ để bạn có thể xem thêm các quầy trái cây xung quanh. Các cuộn phim nằm trên một giá đỡ ở giữa màn hình và phía trước nó là một trong những người dẫn chương trình trực tiếp của Evolution.

Những người dẫn chương trình nữ mặc váy dài màu đỏ, còn nam mặc lễ phục màu đen và đội mũ rộng vành. Các cuộn phim cũng giống hệt với trò chơi ớt trước đó. Bạn sẽ tìm thấy 6 cái thông thường và một cái nằm ngang bên dưới các cuộn 2, 3, 4 và 5.

Các biểu tượng trên trục quay ngang thay đổi từ trái sang phải thay vì từ trên xuống dưới như các cuộn thông thường và chúng thuộc về cùng một cuộn thông thường phía trên chúng. Các cuộn thay đổi từ 2 đến 7 biểu tượng trên mỗi lần quay, mang đến cho bạn 117649 cách để giành chiến thắng nhiều nhất. Mỗi vòng trò chơi trong trò chơi cơ bản bao gồm 5 lần quay và bạn đặt cược giống nhau cho tất cả các lần quay trước khi nhấn nút chơi.

Chiến thắng hấp dẫn với Extra Chilli Epic Spins Live

Extra Chilli Epic Spins Live
Chiến thắng hấp dẫn với Extra Chilli Epic Spins Live

Nếu một vòng quay đã bắt đầu, bạn sẽ được tham gia vào vòng trò chơi tiếp theo. Biểu tượng có giá trị nhất, quả ớt tím, cũng mang lại chiến thắng cho sự kết hợp của 2 biểu tượng. Extra Chilli Epic Spins Live có sẵn trên điện thoại di động, notepad và máy tính để bàn. Các biểu tượng được trả cao hơn là ớt xanh lá cây, xanh dương, đỏ và tím . Ba giải thưởng đầu tiên từ 0,7X đến 1X đặt cược cho chiến thắng có 6 biểu tượng, trong khi màu tím trả gấp 10 lần tiền đặt cược.

Tính năng Thùng độc đáo

Một Thùng sẽ bị đập vỡ ở giữa vòng quay, có khả năng tiết lộ hệ số nhân ngẫu nhiên từ 1X đến 5X hoặc một trong các chữ cái H, O hoặc T. Nếu bạn thu thập cả ba chữ cái, bạn sẽ kích hoạt 8 vòng quay miễn phí và Bánh xe đánh bạc.

Hệ số nhân được tích lũy trên mỗi lần quay và được áp dụng cho lần quay hiện tại và các lần quay tiếp theo. Ngoài ra còn có một chiếc thùng siêu tích điện có hình Piñata có thể xuất hiện trên bất kỳ vòng quay nào. Nó sẽ bị người tổ chức trò chơi đập vỡ và đảm bảo hiển thị hệ số nhân từ 10X đến 20X hoặc kích hoạt Vòng quay miễn phí.