Home » Tin E-sports » Evos Esports tiếp tục cuộc đua top 4 (P.2)
x

Evos Esports tiếp tục cuộc đua top 4 (P.2)

(JBO Vietnam) Sau 3 ngày thi đấu đầy hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 7 VCS mùa xuân 2020 đã mang lại rất nhiều diễn biến hấp dẫn. Và chắc chắn là rất nhiều người hâm mộ đã không thể ngồi yên trước màn ảnh nhỏ khi chứng kiến rất nhiều màn thi đấu đỉnh cao của những đội tuyển hàng đầu Việt Nam. GAM vẫn là đội tuyển đang đứng đầu bảng đấu này, Team Flash và Team Secret đang có dấu hiệu thi đấu sa sút hơn với giai đoạn trước. Và sau đây là cụ thể những diễn biến hấp dẫn đấy.

Ván 2

Bước sang game đấu tiếp theo, VGA tiếp tục chủ động trong giao tranh ở giai đoạn đầu ván đấu nhưng kết cục lần này đã khác khi họ đã kiểm soát được các mục tiêu tốt hơn rất nhiều. Theo thời gian, lợi thế càng ngày càng gia tăng cho đội tuyển này khi họ liên tục có được các con rồng quan trọng trong ván đấu. Điều này phần nào khiến cho lượng sát thương của APhelios và Aatrox gia tăng đáng kể. Evos cố gắng lật ngược tình thế khi ngăn cản đối thủ ăn Baron. Thế nhưng việc những tuyển thủ trụ cột nằm xuống quá sớm thì họ lại thất thủ và chấp nhận thua cuộc ở ván đấu thứ 2.

Ván 3

Tại game đấu quyết định, giống như 2 ván đấu trước, đội tuyển VGA thường xuyên giao tranh sớm để áp đảo thế trận lên đối thủ. Với việc liên tục có những pha thi đấu chuẩn xác của các tuyển thủ VGA, họ đã có được lợi thế lớn ở giai đoạn đầu game. Thế nhưng thế trận ở những phút thi đấu tiếp theo lại đổi chiều khi Evos nhờ khả năng dồn sát thương rất mạnh từ các vị tướng đã có được phần nào lợi thế trong giao tranh. Ngoài ra thì những con bài chủ lực của VGA không có được nhiều khoảng trống trong giao tranh để có thể xả sát thương. Dù có được linh hồn rồng lửa nhưng VGA vẫn không thể dồn sát thương vào những vị trí quan trọng của Evos. Trong giao tranh quyết định ở cuối ván đấu, mặc dù tiêu diệt được người chơi chủ lực bên phía Evos nhưng ngay sau đó toàn bộ đội hình của VGA bị quét sạch và Evos là đội tuyển có được chiến thắng ở ván đấu quyết định này. Đây là một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng dành cho Evos.

JBO Vietnam