Evil Geniuses đưa TNC Predator đến vòng loại khu vực TI10

TNC Predator đã bị loại trong top 8 tại WePlay AniMajor và sẽ phải quay lại bảng bốc thăm và sẵn sàng cho vòng loại The International 10.

Evil Geniuses, đội đầu tiên giành được vị trí tại TI10 hiện đang chiến đấu vượt qua các vòng đấu dưới tại WePlay AniMajor, và họ không hề khoan nhượng. TNC Predator là đối thủ của họ trong trận đấu loại trực tiếp ngày hôm nay và các chiến binh ĐNÁ rất cần một chiến thắng để tiếp tục giấc mơ TI10.

TNC Predator vs Evil Geniuses

Thật không may cho họ, loạt trận đã bắt đầu một cách thảm hại. Trận một cho đến nay là trận đấu lớn nhất được chứng kiến ​​trong giải đấu cho đến nay. EG đưa Artour “Arteezy” Babaev vào Nature’s Prophet và Azel “Abed” Yusop vào Puck, cả hai đều hoàn toàn thống trị giai đoạn đi đường. Vào phút thứ 20, EG đang dẫn trước 20K vàng và TNC vẫn chưa tìm được điểm hạ gục nào trên bản đồ. Điểm số hạ gục của EG tăng lên 29 đến 0 trước khi TNC cuối cùng có thể gây ra một số sát thương lên đối thủ của họ bằng cách hạ gục Daryl Koh “iceiceice” Pei Xiang ’Viper.

 

Bước sang ván đấu thứ hai sau một trận thua hoàn toàn tan nát, TNC vẫn đang có tinh thần rất cao và cố gắng đẩy loạt trận này sang ván ba quyết định sau một trận đấu qua lại. Nếu ván một thực sự là một cú dậm chân, thì ván hai có lẽ là một trong những trận đấu gây tranh cãi nhất trong các trận playoffs của AniMajor. TNC có lượt chọn cuối cùng trong bản nháp và tìm cách vượt qua đối thủ của họ bằng một Lycan đi đường ngoài. Họ có Grimstroke ở bên và điều đó đã mang lại cho họ Ink Swell mạnh mẽ trên combo những con sói tàng hình của Lycan để thực hiện các lượt pick dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt là trên EG’s Lion. Họ cũng có Templar Assassin, Dragon Knight và Winter Wyvern để giúp họ có lợi thế trong giao tranh đồng đội, vượt trội hơn Abed’s Razor, nhưng dù vậy, trò chơi đã đi đến một kịch bản muộn do EG thắng một vài giao tranh đồng đội trong khoảng 40 phút. dấu. Có Aegis ở bên, EG cảm thấy đủ tự tin để đuổi theo TNC phía sau tòa tháp cấp ba chỉ để trao cho Armel Paul “Armel” Tabios một Rampage trên TA của anh ta, điều này đã dường như ký kết thỏa thuận cho TNC.

 

EG tiếp tục ép buộc một trận đấu với nhịp độ nhanh từ TNC trong trận đấu cuối cùng bằng cách chọn những tướng cơ động và đẩy mạnh với RTZ trở lại Furion và Tal “Fly” Aizik trên Abbadon. TNC đã có một chiến lược sử dụng mục tiêu của riêng họ với Luna, và họ đã gửi Armel trên một Batrider đường giữa để chống lại Arteezy. Tuy nhiên, EG đã thi đấu giai đoạn đầu trận tốt hơn, dẫn trước một chút và xây dựng vững chắc sau mỗi cuộc đụng độ lớn. Tuy nhiên, cuộc tấn công trên mặt đất không dễ thực hiện và việc đẩy lẻ cũng không thực sự là một nhiệm vụ dễ dàng, do đó, trò chơi một lần nữa đi vào kịch bản giai đoạn cuối, nơi mọi sai lầm nhỏ đều tạo ra sự khác biệt. Đó là TNC đã mắc sai lầm và ra đi mà không có tiền mua lại, điều này dẫn đến việc họ rơi vào top 8 tại AniMajor.

 

TNC sẽ về nhà, nơi họ cần chuẩn bị sẵn sàng cho vòng loại TI10 SEA, sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 6. Họ sẽ đấu với 15 đội khác từ khu vực của họ, bao gồm Fnatic, OB.Neon Esports và Execration cho một vé chính thức đi TI 10.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay