Home » Tin E-sports » [ESL Pro League] mousesports tiến đến trận chung kết
x

[ESL Pro League] mousesports tiến đến trận chung kết

(Jbo vnd) mousesports đã đi đến trận chung kết lớn của ESL Pro League mùa 11 châu Âu sau khi hạ gục Astralis trong trận đấu quyết định.

Đội quốc tế đã đặt một vị trí trong trận đấu quyết định danh hiệu hay nhất vào Chủ nhật sau khi trả thù trước Astralis. Mousesports đã phục hồi sau thất bại 0-2 trước đó dưới bàn tay của Astralis. Đại diện châu Âu trông có vẻ được cải thiện hơn nhiều ngày hôm nay khi họ vươn lên thách thức Á quân thế giới.

Game 1

Lúc đầu, có vẻ như Dust2 sẽ lặp lại sự thất bại của ngày thứ năm. Astralis, những người bắt đầu từ phía T, liên tục có những sự chủ động của mình. Đội tuyển Astralis đưa những người chơi mousesports vào thế bị động khi họ vượt lên dẫn 6-2. Đội tuyển quốc tế đã siết chặt khá tốt sau đó, nhưng một cú đẩy muộn từ người Đan Mạch đã thấy họ kết thúc hiệp một hai chữ số.

mousesports giữ mình trong trò chơi với một cuộc đọ súng dài thành công trong vòng súng lục. Với Finn “karrigan” Andersen sau đó tránh một thiết lập đau đớn với bốn mảnh chìa khóa, bao gồm cả pha clutch 1vs2 với khẩu Scout. Đó là khởi đầu của một giai đoạn thống trị từ đội hình châu Âu. Những người đã san bằng tỷ số 10-10, gây áp lực lên các đối thủ choáng váng của họ. Khi trò chơi bắt đầu thoát khỏi tay của Astralis, Danes cuối cùng cũng tìm được một nửa trong số đó bằng một chuỗi các vòng. Tuy nhiên sự hồi sinh của Astralis chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi mousesports lấy lại quyền kiểm soát. Điều này buộc hai đội tuyển vào định đoạt trong loạt overtime cân não.

Dù vậy Astralis cho thấy một lần nữa một sự số yếu ớt hơn để bảo vệ loạt overtime khi họ thất bại trong cuộc định đoạt với mousesports. Đặc biệt là Özgür “woxic” Eker , người sỡ hữu cho mình 27 kills trên bản đồ với AWP khiến Astralis không thể kiểm soát tình hình. AWPer Thổ Nhĩ Kỳ đã quyết định trong vòng cuối cùng của overtime với hai kill để thiết lập đội của mình để giành chiến thắng trên bản đồ này.

Game 2

Inferno kết thúc là một câu chuyện khá buồn tẻ. mousesports đã trả lời lại sau khi mất ba vòng mở màn của trò chơi. Nhưng họ chỉ đơn giản là không thể theo kịp với các thiết lập tốc độ bởi Astralis và được giới hạn chỉ bốn vòng trong nửa. Với Nicolai “device” Reedtz ngồi trên đỉnh bảng điểm với 17 kill bởi màn trình diễn ấn tượng của chính mình.

Sau khi chuyển sang phe CT, Astralis nhanh chóng bổ sung vào vị trí dẫn đầu của họ để có được trong khoảng cách chiến thắng. mousesports vẫn cố gắng phản hồi, nhưng một vòng là tất cả những gì họ có thể tập hợp được khi Emil “Magisk” Reif đưa đội của mình lên điểm bản đồ. Với một pha clutch đầy may mắn từ tuyển thủ, chấm dứt mọi cơ hội trở lại cho mousesports.

Game 3

Tỷ số cân bằng sau hai loạt trận buộc hai đội tuyển phải bước vào game 3 quyết định cho tấm vé đến với chung kết.

Sự tự tin đang chảy trong huyết quản của các tuyển thủ của Astralis sau chiến thắng vượt trội đó. Và nhà vô địch Major đã mang đà đó vào Nuke, nơi họ đã vượt lên dẫn trước 5-0. Hai đội sau đó liên tục ăn miếng trả miếng trong cuộc đua khoan nhượng, với David “frozen” erňanský nhướn mày với tình huống 1vs3 thành công. Và phần còn lại của hiệp một là những chiến thắng cho mousesports. Những người đã rút ngắn tỷ số xuống còn 6-9.

Trilpe kill bằng khẩu p250 của Andreas “Xyp9x” Højsleth đã đẩy Astralis vượt lên dẫn trước. Câu trả lời nhanh chóng được mousesports đáp lại khi họ đã phản ứng ngay lập tức và kiểm soát trò chơi. Đội hình châu Âu tiếp đà chiến thắng bất ngờ vươn lên dẫn trước 14-10. Trò chơi sau đó bước vào giai đoạn hỗn loạn khi sự căng thẳng tột độ bắt đầu xuất hiện và các vòng quay qua lại. Dù vậy với một ngày thi đấu chói sáng, Robin “ropz” Kool cuối cùng đã đưa mousesports qua vạch đích với triple kill bằng khẩu Desert Eagle trong một lần mua rất yếu từ đội của anh ta.

Chiến thắng chung cuộc 2-1 với bản lĩnh vượt trội đã giúp mousesports chính thức đặt chân vào trận chung kết

Jbovnd